Thuê tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng chuyên nghiệp ở Phú Thọ

03/02/2023 14:31:57

 

Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng là hoạt động ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty ở Phú Thọ và nhiều địa phương chú trọng. Những sự kiện này không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh, mà còn làm tăng sự gắn kết nội bộ. Chương trình, lễ hội càng lớn thì càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Cùng tìm hiểu về tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng trong bài viết sau.

 

 

 

 

I. Ý nghĩa của tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng là gì?

 

1. Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng là gì?

 

Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng là chương trình đã được chuẩn bị, lên ý tưởng, kế hoạch trước với lượng người đông đảo tham gia (tối thiểu 50 người). Những chương trình này thường được tổ chức tại một số địa điểm công cộng, nhiều người biết tới.

 

 

Tổ Chức Lễ Hội, Sự Kiện Cộng Đồng - Viets Media

 

 

Một chương trình cộng đồng thường có lễ phát động, diễu hành khai mạc, hòa nhạc,... Mục đích hướng tới của những hoạt động cộng đồng này thường là để gây quỹ từ thiện, tiếp sức mùa thi hay hiến máu,... Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng cũng có thể là hoạt động để sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật,... xoay quanh việc phục vụ cho những nhu cầu căn bản của cuộc sống.

 

Lễ hội trong văn hóa và cuộc sống người Việt từ xưa tới nay là hoạt động không thể thiếu. Chuẩn bị cho chương trình lễ hội là việc không đơn giản. Mọi khâu chuẩn bị đều phải thật tỉ mỉ để tạo nên sự thành công cho buổi lễ. Bởi những tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng không chỉ để đạt mục đích chương trình, mà còn mang dấu ấn văn hóa quê hương, dân tộc.

 

2. Ý nghĩa của việc tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng

 

Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng là một trong những hoạt động mang tính trách nhiệm với xã hội. Đồng thời, thông qua những hoạt động mang tính nhân văn này, các đơn vị có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới công chúng.

 

Những sự kiện này thường rất thu hút sự quan tâm, chú ý của giới báo chí và các phương tiện truyền thông. Bởi vậy, việc tổ chức thành công một sự kiện sẽ giúp quần chúng nhớ tới và tin tưởng hơn vào thương hiệu, hình ảnh của bạn. 

 

Hiểu được sức mạnh của việc tổ chức sự kiện như vậy, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty đã chú trọng hơn đến hoạt động này. Vì thế, việc tìm kiếm và hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng.

 

Giữa vô vàn các đơn vị tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng ngày nay, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Viets Media để có một chương trình thành công nhất.

 

II. Các loại hình tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng

 

 

Tổ Chức Lễ Hội, Sự Kiện Cộng Đồng - Viets Media

 

 

1. Sự kiện biểu diễn văn nghệ gây quỹ từ thiện

 

 

 

Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng

 

Đây là một trong những loại hình được những địa phương có thế mạnh về văn hóa, du lịch lựa chọn. Những chương trình này thường để quảng bá về du lịch, ẩm thực của địa phương đó, hoặc nhằm gây quỹ ủng hộ những gia đình, cá nhân khó khăn, hay quỹ cho giáo dục. Chương trình thường diễn ra theo hình thức giống như show nghệ thuật, có ca nhạc, kịch nói, cải lương, múa rối, diễu hành,... Những loại hình nghệ thuật này sẽ được lựa chọn tùy theo thế mạnh của địa phương nhằm tối ưu chi phí mà vẫn có một chương trình chuyên nghiệp, trọn vẹn. 

 

2. Lễ hội thể thao ngoài trời

 

Tổ Chức Lễ Hội, Sự Kiện Cộng Đồng - Viets Media

 

 

Một trong những hoạt động gây quỹ phổ biến nhất chính là hoạt động thể thao ngoài trời. Lễ hội thể thao vừa là hoạt động vui chơi, vừa là hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe. Bởi vậy, đây là hình thức thu hút các nhà đầu tư, các mạnh thường quân ủng hộ cho quỹ từ thiện. 

 

3. Lễ hội ẩm thực

 

Tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng thông qua hình thức lễ hội ẩm thực cũng là một trong những cách làm rất ý nghĩa. Chương trình này không chỉ đưa ẩm thực địa phương đến gần hơn với quần chúng, mà còn có ý nghĩa giáo dục nhân văn. Các em nhỏ có cơ hội hiểu biết hơn về ẩm thực truyền thống và hiện đại của quê hương. Du khách nước ngoài cũng có dịp trải nghiệm những món ăn đặc sản Việt Nam và đưa những hương vị này ra thế giới. Hình thức này dù không còn mới, xong ý nghĩa của nó vẫn luôn thức thời. Những lễ hội ẩm thực giống như sự nhắc nhở thế hệ sau cần gìn giữ những giá trị của truyền thống.

 

4. Tổ chức Roadshow truyền tải thông điệp ý nghĩa

 

Để tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng theo hình thức roadshow, bạn cần có đơn vị hỗ trợ chuẩn bị giúp từ đồng phục, mũ, xe, tới băng rôn, khẩu hiệu, banner,... Bạn cũng cần đơn vị tư vấn về cung đường và thời gian chạy chương trình, xin giấy phép,... Để truyền tải đầy đủ thông điệp, ý nghĩa ban đầu đề ra, bạn cần phối hợp với đơn vị uy tín để chương trình thành công.

 

III. Tại sao nên chọn Viets Media là đơn vị tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng

 

Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng là việc chuẩn bị cho chương trình có quy mô lớn. Vì thế, bạn cần tìm và chọn được đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Viets Media là đơn vị hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 

Chúng tôi sở hữu:

+ Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, giàu sự sáng tạo để tạo nên chương trình ấn tượng.

 

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ đảm bảo bối cảnh chương trình an toàn, chắc chắn.

 

+ Hệ thống máy móc, âm thanh, ánh sáng chất lượng, giúp cho mọi thông tin trong chương trình được truyền tải tốt nhất tới du khách, người tham gia.

 

+ Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình nhất các vấn đề về thủ tục, giấy tờ  cấp phép tổ chức chương trình.

 

Tại Phú Thọ, Viets Media là đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm các chương trình, hoạt động lớn nhỏ với sự chuyên nghiệp luôn được ưu tiên.

 

 

Hy vọng với những thông tin trên đây, việc thuê tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng chuyên nghiệp ở Phú Thọ đã không còn khó khăn với bạn. Với sự uy tín và trách nhiệm, hết mình, Viets Media hứa hẹn sẽ là đơn vị giúp các đơn vị, công ty, doanh nghiệp tổ chức chương trình một cách thành công nhất. Nhấc máy và gọi tới 0936939069 để đội ngũ của Viets Media tư vấn sâu hơn cho bạn nhé!

 


 

Tham khảo kênh Youtube  Fanpage

 

TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT

7 DIGITAL MARKETING STRATEGY - LÊN DIGITAL MARKETING PLAN CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiến lược Digital Marketing (hay Digital Marketing Strategy) đang ngày càng chiếm ưu thế nhiều hơn so với việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ truyền thống khác

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN RẺ, ĐẸP VÀ MẪU MỚI NHẤT TẠI PHÚ THỌ

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện cho các tổ chức và cá nhân ngày càng tăng cao kéo theo sự gia tăng không ngừng của dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

Ngoài lên ý tưởng nội dung, set up âm thanh ánh sáng, khâu chuẩn bị lắp đặt sàn sân khấu cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công của một sự kiện.

TOP 10 TRÒ CHƠI HAY NHẤT KHI TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Cứ đến hẹn lại lên cứ cuối tháng 10 hàng năm là không khí lễ hội tổ chức Halloween lại rộn ràng khắp các con phố phương Tây. Ở Việt Nam cũng vậy, tuy không phải ngày lễ truyền thống của nước nhà nhưng sự kiện tổ chức Halloween lại đang dần trở thành ngày lễ được giới trẻ Việt nồng nhiệt đón nhận.

9 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN

Để tổ chức được một bữa tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sôi động và đáng nhớ, Viets Media gợi ý cho bà mẹ 9 ý tưởng cực độc đáo cho sự kiện quốc tế thiếu nhi và đem lại trải nghiệm thú vị cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này.

Đăng ký tư vấn