Thiết kế nhận diện thương hiệu

• Nhận diện thương hiệu cơ bản:

Đặt tên thương hiệu, Thiết kế logo, Sáng tạo Slogan.

• Nhận diện thương hiệu marketing:

Thiết kế catalogue, profile, tờ rơi tờ gấp, brochure, website, facebook, TVC quảng cáo…

• Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm:

Thiết kế bao bì, tem nhãn, phiếu bảo hành sản phẩm.

• Nhận diện thương hiệu ngoài trời:

Thiết kế banner, poster, standee…

Xem thêm

Thiết kế hồ sơ năng lực

Tại sao cần thiết kế Profile, Catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng?

  • Giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin về công ty. Hơn nữa, khách hàng sẽ được biết quy mô kinh doanh, mức độ chuyên nghiệp, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn.
  • Một Profile chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng sẽ giúp tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư từ cái cái nhìn đầu tiên.
  • Gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chững về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Profile công ty hoàn chỉnh.
  • Quảng cáo một cách khéo léo năng lực, thành tích, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật với khách hàng. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, thu hút đối tác và khách hàng. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh.

Xem thêm

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Vai trò của ấn phẩm truyền thông

 Ấn phẩm truyền thông là sản phẩm giúp ích cho các hoạt động quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…

 Thiết kế ấn phẩm truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

 Ấn phẩm truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, gần gũi. 

Xem thêm

Một số vai trò quan trọng của thiết kế ứng dụng trong Digital Marketing

tiêu chuẩn website chuẩn SEO - chuẩn di động

Web Design

Thiết kế website là loại hình phổ biến nhất của thiết kế kỹ thuật số. Trang web có tầm quan trọng như logo. Nó chính là “bộ mặt”, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet. Các trang web hoạt động như một trung tâm cho một chủ đề cụ thể, bao gồm nhiều trang phân nhánh (branching pages) và sử dụng để cung cấp thông tin, kinh doanh, giải trí,…

Web ổn định - bảo mật cao

Social Media Page Design

Hình ảnh của doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm: ảnh đại diện, ảnh bìa và các bài post. Các nhà thiết kế Digital thường sử dụng bộ nhận diện thương hiệu như logo để tạo hình ảnh Social Media đặc trưng cho doanh nghiệp.

 

Tốc độ truy cập - load tải trang web cực nhanh

Brand Ads Design

Brand Ads là những quảng cáo kích thước nhỏ được hiển thị ở các trang web thứ 3 mà doanh nghiệp đã mua không gian quảng cáo.

Mục đích của Banner Ads giống bảng quảng cáo và quảng cáo trên báo, tạp chí, đó chính là tăng nhận thức về thương hiệu và bán sản phẩm/ dịch vụ. Tuy nhiên, Banner Ads nổi bật hơn nhờ tính tương tác, người dùng sau khi nhấp vào Banner Ads sẽ được đưa đến một landing page có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hỗ trợ trọn gói sau khi thiết kế web

Infographic Design

Infographic cung cấp thông tin tổng quan của một chủ đề cụ thể được trình bày dưới dạng đồ họa hấp dẫn. Nó bao gồm cả phiên bản in và bản kỹ thuật số. Tuy nhiên, các phiên bản Digital vẫn được yêu thích hơn bởi tận dụng được thế mạnh của hoạt họa và đồ họa chuyển động (motion graphics) để kể một câu chuyện. 

Digital Infographics chính là cách tốt nhất để các nhà thiết kế digital chia sẻ nội dung mang tính giải trí, truyền tải thương hiệu và các chủ đề liên quan đến thương hiệu.

VIETS MEDIA MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ

THIẾT KẾ CHUẨN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Với kinh nghiệm 10 năm, Viets Media đã thiết kế logo nhận diện cho các cơ quan, doanh nghiệp tại Phú Thọ, chúng tôi tự hào mang đến cho các đơn vị nhận diện mới, sáng tạo mới để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số.

THẤU HIỂU Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên phân tích sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành nghiên cứu và kết nối các thông tin có sẵn, kết hợp với xu hướng mới để lên những ý tưởng hoàn chỉnh nhất.

LUÔN CÓ YẾU TỐ SÁNG TẠO

Sáng tạo - đổi mới - bùng nổ. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Viets Media trong bất cứ hạng mục nào. Điều này là giá trị cốt lõi giúp cho Viets Media trở thành đơn vị dẫn đầu tại thị trường tỉnh.

ĐẢM BẢO VỀ TÍNH THẨM MỸ CỦA SẢN PHẨM

Thiết kế là hạng mục luôn ưu tiên về tính thẩm mỹ. Sản phẩm của Viets Media không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố sáng tạo, khác biệt, tiêu chuẩn.

Bài viết tin tức liên quan

7 DIGITAL MARKETING STRATEGY - LÊN DIGITAL MARKETING PLAN CHO DOANH NGHIỆP

7 DIGITAL MARKETING STRATEGY - LÊN DIGITAL MARKETING PLAN CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiến lược Digital Marketing (hay Digital Marketing Strategy) đang ngày càng chiếm ưu thế nhiều hơn so với việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ truyền thống khác

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN RẺ, ĐẸP VÀ MẪU MỚI NHẤT TẠI PHÚ THỌ

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN RẺ, ĐẸP VÀ MẪU MỚI NHẤT TẠI PHÚ THỌ

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện cho các tổ chức và cá nhân ngày càng tăng cao kéo theo sự gia tăng không ngừng của dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

Ngoài lên ý tưởng nội dung, set up âm thanh ánh sáng, khâu chuẩn bị lắp đặt sàn sân khấu cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công của một sự kiện.

TOP 10 TRÒ CHƠI HAY NHẤT KHI TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

TOP 10 TRÒ CHƠI HAY NHẤT KHI TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Cứ đến hẹn lại lên cứ cuối tháng 10 hàng năm là không khí lễ hội tổ chức Halloween lại rộn ràng khắp các con phố phương Tây. Ở Việt Nam cũng vậy, tuy không phải ngày lễ truyền thống của nước nhà nhưng sự kiện tổ chức Halloween lại đang dần trở thành ngày lễ được giới trẻ Việt nồng nhiệt đón nhận.

9 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN

9 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN

Để tổ chức được một bữa tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sôi động và đáng nhớ, Viets Media gợi ý cho bà mẹ 9 ý tưởng cực độc đáo cho sự kiện quốc tế thiếu nhi và đem lại trải nghiệm thú vị cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết quy trình các bước tổ chức chuyên nghiệp? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới trọn gói chất lượng?

Xem Thêm