Digital Ads

29/12/2022 15:30:06

Các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng 

nhiều nhất hiện nay

Các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay là những kênh nào, bạn đã biết chưa?

Các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình thức bán hàng online ngày càng được đông đảo mọi người sử dụng, nhưng nếu chỉ bán hàng không thôi thì không thể tăng doanh số lên được. Do đó, nhiều người đã quyết định bỏ ra một nguồn ngân sách để chạy quảng cáo nhằm gia tăng doanh số kinh doanh. Bài viết dưới đây, Viets Media sẽ chia sẻ các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cùng tham khảo nhé! 

Chạy quảng cáo bán hàng online là gì?

Có thể hiểu đơn giản, chạy quảng cáo bán hàng online là hình thức bạn trả tiền cho một bên đối tác quảng cáo để phân phối quảng cáo đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng và nhằm mục đích tăng khả năng ra đơn, để thúc đẩy doanh thu bán hàng.

 

Ví dụ: Khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử Shopee, nếu người dùng tìm kiếm từ khóa “áo croptop” thì ngoài những sản phẩm về áo croptop đang hot hit, đang đứng đầu trang tìm kiếm thì sẽ có một số sản phẩm được gắn nhãn “Tài trợ”, còn trên nền tảng Facebook thì sẽ có chữ “Được tài trợ” và trên trang Google sẽ gắn chữ “QC” hoặc “Ads”.

 

Hay một ví dụ khác: Khi xem các video trên nền tảng Youtube, chúng ta gặp rất nhiều đoạn quảng cáo ở đầu video hoặc chen ngang vào giữa các video. Đó cũng được coi là một trong nhiều hình thức quảng cáo online trên mạng được các bên quảng cáo sử dụng. 

Các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều kênh bạn có thể chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng khá là phổ biến. Vậy, đó là những kênh nào?

Quảng cáo Facebook ADS

Quảng cáo Facebook ads được đánh giá là kênh quảng cáo Online thịnh hành và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có lượng người truy cập lớn, cùng hàng loạt các công cụ khác nhau, hỗ trợ cho việc chạy các chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả tốt nhất.

Quảng cáo Google ADS

Google là một kênh quảng cáo hữu hiệu nhất đối với mọi doanh nghiệp trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với các tệp khách hàng tiềm năng. Mặt khác, nó còn tạo độ uy tín và tin cậy nhất định cho khách hàng.

Quảng cáo Youtube

Youtube được xem là kênh quảng cáo có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Trên kênh này cho phép doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn mục tiêu tiềm năng trên nhiều lãnh thổ khác nhau, ở mọi lúc và mọi nơi. 

Quảng cáo Tiktok ADS

Không chỉ kênh Youtube, mà Tik Tok cũng là một trong các kênh video thu hút lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới, giúp mang về hiệu quả truyền thông vô cùng lớn.

Cốc cốc Ads

Cốc cốc là một trong những trình duyệt tìm kiếm thông tin khá thịnh hành với lượng người sử dụng có xu hướng ngày càng tăng tăng cao trong những năm gần đây. Nó đem lại hiệu quả nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp tương đối lớn với mức ngân sách quảng cáo hết sức hợp lý và cũng rất tối ưu.

Quảng cáo Zalo ADS

Ngoài Facebook, Tik Tok… thì Zalo là nền tảng mạng xã hội khá thân quen với mọi người hiện nay. Nó có lượng người dùng vô cùng đa dạng, từ độ tuổi thanh thiếu niên đến trung niên. Đây là ứng dụng được đánh giá là kênh quảng cáo đem đến khá nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp trong thời gian bền bỉ. 

Quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Lazada)

Quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử được đánh giá là khá phù hợp và nhận được sự lựa chọn của nhiều shop hoạt động bán hàng trên online. Khách hàng ghé thăm các sàn thương mại điện tử cũng tương tự như khách ghé thăm các khu chợ truyền thống, dù ít hay nhiều thì họ cũng đều có nhu cầu đến để mua hàng.

Nên tự chạy hay thuê Agency chạy quảng cáo bán hàng online?

Facebook là nền tảng tiếp cận được một lượng cực kỳ lớn người dùng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một khối lượng khách hàng có thể tiếp cận một cách cực kỳ nhanh chóng và đông đảo người biết tới. Có thể nói nền tảng này là một thị trường khách hàng tiềm năng cực khủng và có thể đem lại lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh của bạn đúng không nào?

 

Tuy nhiên, cũng có nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh online đầu tư vốn rất nhiều vào việc quảng cáo Facebook Ads. Nhưng hiệu quả mà nó đem lại sẽ không như mong muốn. Mặt khác, nguồn ngân sách cao nhưng tối ưu hiệu quả không cao, chạy quảng cáo tiếp cận nhiều nhưng không nhận được sự quan tâm và lượt tương tác của người xem.

Trong trường hợp, bạn không rành về việc chạy quảng cáo Facebook, không đủ thời gian để nghiên cứu sâu vào tệp khách hàng mục tiêu, cũng không biết viết content đánh đúng vào tâm lý khách hàng và càng không biết thiết kế hình ảnh thu hút người xem. Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần một người cộng sự sở hữu kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân sự tận tâm như Viets Media - Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng những chiến dịch hay và đem về nhiều cho doanh nghiệp nhiều chiến lợi phẩm là  “doanh thu” cho bạn.

Viets Media không chỉ giúp bạn lên những ý tưởng về nội dung Content, thiết kế hình ảnh sắc nét và thu hút mà còn giúp bạn tối ưu các hoạt động quảng cáo ở “mọi lúc mọi nơi”. Đồng thời, Viets Media sẽ giúp quảng cáo của bạn dễ dàng tiếp cận đến với nhóm khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt, bạn cũng không cần phải mất thời gian vắt óc suy nghĩ, tìm cách tối ưu, mà việc của bạn cần làm chính là ngồi và chờ để tư vấn khách hàng, rồi chốt đơn khách hàng liền tay.

Trên đây là các kênh chạy quảng cáo bán hàng Online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Viets Media hy vọng, những thông tin được chia sẻ trong bài sẽ hữu ích và bạn có thể biến lý thuyết thành thực tế trên con đường thúc đẩy sự bứt phá doanh thu bán hàng online của mình.  


 

TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện team building vui nhộn cho Cơ quan và Doanh nghiệp

Hiện nay, Team building đã trở thành một hoạt động không còn xa lạ với các tổ chức và doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động phổ biến nhằm kết nối và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong tổ chức, đồng thời cũng là cơ hội để họ học hỏi và phát triển các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với những giá trị to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, Team building không chỉ đơn thuần là một cầu nối mà còn là một hoạt động đầy ý nghĩa.

Cho thuê băng Khánh thành, Khai trương rẻ và đẹp tại Phú Thọ

Các buổi lễ khai trương, khánh thành là những sự kiện quá thân quen với mỗi chúng ta, nhất là các doanh nghiệp, công ty mở cơ sở hay chi nhánh mới. Có hàng ngàn các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, công trình mới xây dựng hoàn chỉnh mỗi năm. Chính vì vậy, một buổi lễ khánh thành, khai trương là không thể thiếu, để gia chủ mong cầu những điều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn, cũng như sự phát triển ngày càng rực rỡ cơ ngơi này.

Hướng dẫn 4 cách bán hàng Facebook miễn phí không cần chạy quảng cáo

Bán hàng trên Facebook thông qua tương tác tự nhiên là một giải pháp tốt, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và đem lại lợi ích lâu dài cho thương hiệu của bạn trên Facebook. Do đó, hiện nay có nhiều người lựa chọn phương thức bán hàng trên Facebook không cần chạy quảng cáo.

Các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình thức bán hàng online ngày càng được đông đảo mọi người sử dụng, nhưng nếu chỉ bán hàng không thôi thì không thể tăng doanh số lên được. Do đó, nhiều người đã quyết định bỏ ra một nguồn ngân sách để chạy quảng cáo nhằm gia tăng doanh số kinh doanh

Xu hướng bán hàng đa kênh online ở Việt Nam cho các nhà kinh doanh

Bán hàng đa kênh là một chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0. Đây là một công cụ hỗ trợ quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và nắm bắt thị trường một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

digital liên quan

Digital Ads

Digital Ads

Video TVC / MKT

Video TVC / MKT

SEO - SEM

SEO - SEM