QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ chiến khai marketing của viets media

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Các chuyên viên phân tích sẽ nghiên cứu sản phẩm, thị trường đánh giá dựa trên các con số để đưa ra phương án marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Hai bên trao đổi cùng thống nhất các hạng mục theo lộ trình kế hoạch rõ ràng rồi đi đến ký kết Hợp đồng.
Tiến hành thực thi và triển khai marketing theo phương án đã lựa chọn. Liên tục cập nhật thông tin tình hình và điều chỉnh các chiến dịch hạng mục theo yêu cầu.
Đo lường và báo cáo kết quả các hạng mục sau mỗi giai đoạn triển khai. Đánh giá hiệu quả để đưa ra phương án back up phù hợp.

Lợi thế khi hợp tác cùng Viets Media 

Đội ngũ chuyên viên, quy trình tiêu chuẩn

Với đội ngũ chuyên viên marketing được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị công cụ hỗ trợ toàn diện giúp cho việc triển khai marketing nhanh chóng, hiệu quả.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN Cho doanh nghiệp

Bộ máy hoàn chỉnh với chi phí chỉ bằng một nhân sự marketing, Viets Media có thể giúp cho bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể triển khai Digital Marketing theo ý muốn và đạt được những mục tiêu đề ra.

Dịch vụ UY TÍN, tư vấn hỗ trợ marketing

Với tâm thế luôn vì lợi ích của khách hàng, bất cứ một chiến dịch hay nội dung marketing nào cũng được Viets Media tư vấn cẩn thận và triển khai tỉ mỉ, nhằm mục tiêu đạt được kết quả đề ra. 

Triển khai công việc trực tiếp tại phú thọ

Với lợi thế văn phòng tại Việt Trì Phú Thọ với đội ngũ nhân sự hùng hậu, Viets Media có thể dễ dàng trao đổi và hỗ trợ khách hàng tại Phú Thọ một cách tốt nhất có thể.

Bài viết tin tức liên quan

Tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo Facebook vào năm 2023: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

Tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo Facebook vào năm 2023: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất: Tối ưu hóa ảnh, quảng cáo bài viết, ưu tiên bài nhiều tương tác, chia nhỏ chiến dịch, chú ý thời gian

Tìm hiểu bán hàng online có nên chạy quảng cáo không qua góc nhìn chuyên môn

Tìm hiểu bán hàng online có nên chạy quảng cáo không qua góc nhìn chuyên môn

Bài viết này sẽ nói lên góc nhìn của chuyên gia về vấn đề: "Bán hàng online có nên chạy quảng cáo không?" và những lời khuyên bổ ích ...

Bật mí cách viết mẫu quảng cáo bán hàng tối ưu trên Facebook, Google, Tik Tok

Bật mí cách viết mẫu quảng cáo bán hàng tối ưu trên Facebook, Google, Tik Tok

Việc chuẩn bị một mẫu bài viết quảng cáo hấp dẫn được xem nhẹ bởi nhiều người, tuy nhiên đây là một sai lầm lớn. Vì nếu bạn có một mẫu bài viết quảng cáo sáng tạo và ấn tượng, nó có thể đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hướng dẫn và tìm hiểu cách học chạy quảng cáo bán hàng online

Hướng dẫn và tìm hiểu cách học chạy quảng cáo bán hàng online

Hiện nay, đi đôi với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, các hình thức quảng cáo trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Quảng cáo trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, giúp đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều doanh nghiệp và cửa hàng chưa biết cách sử dụng quảng cáo trực tuyến để đạt hiệu quả cao nhất.

Tổ chức sự kiện team building vui nhộn cho Cơ quan và Doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện team building vui nhộn cho Cơ quan và Doanh nghiệp

Hiện nay, Team building đã trở thành một hoạt động không còn xa lạ với các tổ chức và doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động phổ biến nhằm kết nối và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong tổ chức, đồng thời cũng là cơ hội để họ học hỏi và phát triển các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với những giá trị to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, Team building không chỉ đơn thuần là một cầu nối mà còn là một hoạt động đầy ý nghĩa.

Cho thuê băng Khánh thành, Khai trương rẻ và đẹp tại Phú Thọ

Cho thuê băng Khánh thành, Khai trương rẻ và đẹp tại Phú Thọ

Các buổi lễ khai trương, khánh thành là những sự kiện quá thân quen với mỗi chúng ta, nhất là các doanh nghiệp, công ty mở cơ sở hay chi nhánh mới. Có hàng ngàn các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, công trình mới xây dựng hoàn chỉnh mỗi năm. Chính vì vậy, một buổi lễ khánh thành, khai trương là không thể thiếu, để gia chủ mong cầu những điều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn, cũng như sự phát triển ngày càng rực rỡ cơ ngơi này.

Xem Thêm