Xóa video trên Tiktok có bị giảm tương tác không? Cách xóa video trên Tiktok đơn giản và hiệu quả.

14/03/2023 16:43:52

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Mạng xã hội Tik Tok là một trong những sân chơi Online khuyến khích mọi người sáng tạo nội dung thông qua các video. Tuy nhiên, đôi khi do một sơ suất hay nhầm lẫn nào đó hoặc một vấn đề khách quan nào đó mà bạn phải xóa video mình đăng tải trên kênh Tik Tok đi. Vậy bạn đã biết cách xóa video trên Tik Tok chưa? Và xóa video trên Tik Tok có bị giảm tương tác không? Cùng Viets Media tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

 

 

 

I. Những trường hợp nên xóa video Tik Tok

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Bên cạnh các vấn đề cá nhân thì trong một số trường hợp cấp thiết, bạn sẽ phải xóa video sau khi đăng tải lên nền tảng Tik Tok. Sau đây là một vài trường hợp cụ thể

  • Video bạn đăng vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok như khiêu dâm, xúc phạm, bạo lực, đe dọa người khác.

  • Video bạn đăng bị lỗi do không tương thích màu sắc, kiểu chữ,…

  • Video bạn đăng có chứa nội dung khiến người dùng cảm thấy khó chịu và phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục

  • Video bạn đăng bị người khác khiếu nại.

 

 

II. Xóa video trên Tiktok có bị giảm tương tác không?

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Để xóa một video bất kỳ mà bạn đăng tải lên trên kênh Tik Tok của mình thì cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, khi xóa video trên Tik Tok, chắc chắn bạn sẽ mất đi rất nhiều tương tác và một khi đã xóa là sẽ mất vĩnh viễn, không thể khôi phục lại được.

 

  • Người dùng sẽ bị mất những tương tác trên video: Nếu video trên kênh Tik Tok của bạn đạt nhiều lượt thả tym, share, Comment… thì thao tác xoá video sẽ làm mất vĩnh viễn lượng tương tác trên.

 

  • Người dùng sẽ bị ảnh hưởng đến tính tương tác: TikTok không đánh giá cao việc xóa video trên kênh. Cơ chế hoạt động của mạng xã hội này sẽ gặp phải khó khăn khi đưa những video còn lại của bạn đến người dùng khác khi bạn xóa một video nào đó.

 

  • Trạng thái tài khoản của bạn sẽ bị xấu đi: Việc xóa video trên kênh Tik Tok sẽ tỉ lệ thuận với đánh giá tình trạng xấu của tài khoản. Hạn chế tối đa việc xoá video nếu không muốn thuận toán của mạng xã hội này đưa bạn vào “Blacklist” của họ nhé!

 

Việc bạn chọn xóa video trên TikTok chắc chắn sẽ để lại vô số ảnh hưởng trực tiếp  ngoài ý muốn, thậm chí tài khoản của bạn có khả năng sẽ bị rơi vào “Blacklist”. Do đó, trước khi bạn chuẩn bị và đang có ý định xóa video nào đó trên kênh TikTok của mình, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

 

 

III. Cách xóa video trên Tiktok đơn giản và hiệu quả

 

1. Hướng dẫn nhanh 

 

Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn video mà bạn muốn xóa > Chọn biểu "..." > Chọn Xóa > Chọn Xóa để xác nhận video muốn xóa.

 

2. Hướng dẫn chi tiết

 

  • Bước 1:  Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn video mà bạn muốn xóa.

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

  • Bước 2: Chọn biểu tượng "..." > Chọn Xóa.

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

 

 

 

 

 

  • Bước 3: Chọn Xóa để xác nhận video muốn xóa.

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Qua bài viết trên, chắc các bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi "xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không" và cách để xóa video trên Tik Tok cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, cũng như nắm được những ảnh hưởng khi bạn quyết định xóa video trên kênh của mình. Chúc các bạn sẽ là người dùng Tik Tok thông thái và phát triển kênh của mình ngày càng lớn mạnh nhé!

 

 

 

Tham khảo kênh Youtube và Fanpage

 

TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT

Tổ chức sự kiện team building vui nhộn cho Cơ quan và Doanh nghiệp

Hiện nay, Team building đã trở thành một hoạt động không còn xa lạ với các tổ chức và doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động phổ biến nhằm kết nối và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong tổ chức, đồng thời cũng là cơ hội để họ học hỏi và phát triển các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với những giá trị to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, Team building không chỉ đơn thuần là một cầu nối mà còn là một hoạt động đầy ý nghĩa.

Cho thuê băng Khánh thành, Khai trương rẻ và đẹp tại Phú Thọ

Các buổi lễ khai trương, khánh thành là những sự kiện quá thân quen với mỗi chúng ta, nhất là các doanh nghiệp, công ty mở cơ sở hay chi nhánh mới. Có hàng ngàn các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, công trình mới xây dựng hoàn chỉnh mỗi năm. Chính vì vậy, một buổi lễ khánh thành, khai trương là không thể thiếu, để gia chủ mong cầu những điều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn, cũng như sự phát triển ngày càng rực rỡ cơ ngơi này.

Hướng dẫn 4 cách bán hàng Facebook miễn phí không cần chạy quảng cáo

Bán hàng trên Facebook thông qua tương tác tự nhiên là một giải pháp tốt, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và đem lại lợi ích lâu dài cho thương hiệu của bạn trên Facebook. Do đó, hiện nay có nhiều người lựa chọn phương thức bán hàng trên Facebook không cần chạy quảng cáo.

Các kênh chạy quảng cáo bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình thức bán hàng online ngày càng được đông đảo mọi người sử dụng, nhưng nếu chỉ bán hàng không thôi thì không thể tăng doanh số lên được. Do đó, nhiều người đã quyết định bỏ ra một nguồn ngân sách để chạy quảng cáo nhằm gia tăng doanh số kinh doanh

Xu hướng bán hàng đa kênh online ở Việt Nam cho các nhà kinh doanh

Bán hàng đa kênh là một chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0. Đây là một công cụ hỗ trợ quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và nắm bắt thị trường một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

Branding Liên quan

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu