Xóa video trên Tiktok có bị giảm tương tác không? Cách xóa video trên Tiktok đơn giản và hiệu quả.

14/03/2023 16:43:52

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Mạng xã hội TikTok là một trong những sân chơi Online khuyến khích mọi người sáng tạo nội dung thông qua các video. Tuy nhiên, đôi khi do một sơ suất hay nhầm lẫn nào đó hoặc một vấn đề khách quan nào đó mà bạn phải xóa video mình đăng tải trên kênh TikTok đi. Vậy bạn đã biết cách xóa video trên TikTok chưa? Và xóa video trên TikTok có bị giảm tương tác không? Cùng Viets Media tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

 

 

 

I. Những trường hợp nên xóa video TikTok

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Bên cạnh các vấn đề cá nhân thì trong một số trường hợp cấp thiết, bạn sẽ phải xóa video sau khi đăng tải lên nền tảng TikTok. Sau đây là một vài trường hợp cụ thể:

 

+ Video bạn đăng vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok như khiêu dâm, xúc phạm, bạo lực, đe dọa người khác.

+ Video bạn đăng bị lỗi do không tương thích màu sắc, kiểu chữ,…

+ Video bạn đăng có chứa nội dung khiến người dùng cảm thấy khó chịu và phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục

+ Video bạn đăng bị người khác khiếu nại.

 

Tìm hiểu thêm về TikTok

II. Xóa video trên Tiktok có bị giảm tương tác không?

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Để xóa một video bất kỳ mà bạn đăng tải lên trên kênh TikTok của mình thì cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, khi xóa video trên TikTok, chắc chắn bạn sẽ mất đi rất nhiều tương tác và một khi đã xóa là sẽ mất vĩnh viễn, không thể khôi phục lại được.

 

+ Người dùng sẽ bị mất những tương tác trên video: Nếu video trên kênh TikTok của bạn đạt nhiều lượt thả tym, share, Comment… thì thao tác xoá video sẽ làm mất vĩnh viễn lượng tương tác trên.

 

+ Người dùng sẽ bị ảnh hưởng đến tính tương tác: TikTok không đánh giá cao việc xóa video trên kênh. Cơ chế hoạt động của mạng xã hội này sẽ gặp phải khó khăn khi đưa những video còn lại của bạn đến người dùng khác khi bạn xóa một video nào đó.

 

+ Trạng thái tài khoản của bạn sẽ bị xấu đi: Việc xóa video trên kênh TikTok sẽ tỉ lệ thuận với đánh giá tình trạng xấu của tài khoản. Hạn chế tối đa việc xoá video nếu không muốn thuận toán của mạng xã hội này đưa bạn vào “Blacklist” của họ nhé!

 

Việc bạn chọn xóa video trên TikTok chắc chắn sẽ để lại vô số ảnh hưởng trực tiếp  ngoài ý muốn, thậm chí tài khoản của bạn có khả năng sẽ bị rơi vào “Blacklist”. Do đó, trước khi bạn chuẩn bị và đang có ý định xóa video nào đó trên kênh TikTok của mình, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

 

Tìm hiểu thêm: Cách làm kênh tiktok lên xu hướng

III. Cách xóa video trên Tiktok đơn giản và hiệu quả

 

1. Hướng dẫn nhanh 

 

Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn video mà bạn muốn xóa > Chọn biểu "..." > Chọn Xóa > Chọn Xóa để xác nhận video muốn xóa.

 

2. Hướng dẫn chi tiết

 

+ Bước 1:  Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, chọn Tôi > Chọn video mà bạn muốn xóa.

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

+ Bước 2: Chọn biểu tượng "..." > Chọn Xóa.

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

 

Bước 3: Chọn Xóa để xác nhận video muốn xóa.

 

 

xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không - Viets Media

 

 

Qua bài viết trên, chắc các bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi "xoá video trên tiktok có bị giảm tương tác không" và cách để xóa video trên Tik Tok cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, cũng như nắm được những ảnh hưởng khi bạn quyết định xóa video trên kênh của mình. Chúc các bạn sẽ là người dùng Tik Tok thông thái và phát triển kênh của mình ngày càng lớn mạnh nhé!

 

 

 

Tham khảo kênh Youtube và Fanpage

 

TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT

7 DIGITAL MARKETING STRATEGY - LÊN DIGITAL MARKETING PLAN CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiến lược Digital Marketing (hay Digital Marketing Strategy) đang ngày càng chiếm ưu thế nhiều hơn so với việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ truyền thống khác

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN RẺ, ĐẸP VÀ MẪU MỚI NHẤT TẠI PHÚ THỌ

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện cho các tổ chức và cá nhân ngày càng tăng cao kéo theo sự gia tăng không ngừng của dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

Ngoài lên ý tưởng nội dung, set up âm thanh ánh sáng, khâu chuẩn bị lắp đặt sàn sân khấu cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công của một sự kiện.

TOP 10 TRÒ CHƠI HAY NHẤT KHI TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Cứ đến hẹn lại lên cứ cuối tháng 10 hàng năm là không khí lễ hội tổ chức Halloween lại rộn ràng khắp các con phố phương Tây. Ở Việt Nam cũng vậy, tuy không phải ngày lễ truyền thống của nước nhà nhưng sự kiện tổ chức Halloween lại đang dần trở thành ngày lễ được giới trẻ Việt nồng nhiệt đón nhận.

9 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN

Để tổ chức được một bữa tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sôi động và đáng nhớ, Viets Media gợi ý cho bà mẹ 9 ý tưởng cực độc đáo cho sự kiện quốc tế thiếu nhi và đem lại trải nghiệm thú vị cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này.

Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu