Thiết kế nhận diện thương hiệu

26/12/2022 16:26:31

Trong hoạt động kinh doanh ngày nay, thương hiệu đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp, đó là cách để truyền tải cái tôi, khát vọng và sự khác biệt đến khách hàng và công chúng. Để đảm bảo khách hàng không chỉ nhận ra mà còn ghi nhớ về thương hiệu của mình, doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, sáng tạo và đồng bộ. Với sứ mệnh đó, Viets Media đã triển khai dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

 

 

 

thiết kế  bộ nhận diện thương hiệu

 

 

Bộ nhận diện thương hiệu là gì? Tại sao doanh nghiệp cần bộ nhận diện thương hiệu?

 

Bộ nhận diện thương hiệu là gì

Bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) đề cập đến sự tập hợp các yếu tố độc đáo nhằm nhận diện và phân biệt thương hiệu cá nhân. Đây bao gồm nhiều phương diện như tài liệu, biểu mẫu và vật chất đại diện cho doanh nghiệp.

 

Tại sao doanh nghiệp cần bộ nhận diện thương hiệu

Thể hiện giá trị của doanh nghiệp 

Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp không chỉ đại diện cho doanh nghiệp mà còn thể hiện tinh thần và giá trị cốt lõi của công ty thông qua việc sử dụng các biểu tượng, ngôn từ trong việc thiết kế logo, slogan, bao bì sản phẩm và các tài liệu quảng cáo

 

Củng cố niềm tin với khách hàng 

Việc xây dựng một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho bộ nhận diện thương hiệu không chỉ ghi điểm trong lòng khách hàng, giúp gắn kết thương hiệu trong tâm trí của họ, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng cường sự tin cậy từ khách hàng, doanh nghiệp và đối tác tiềm năng. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng thu hút vốn đầu tư, nâng cao giá trị của mình và đạt được niềm tin trong thương hiệu.

 

Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Trong một thị trường kinh doanh đa dạng, cạnh tranh nhiều sản phẩm tương tự, để tăng khả năng cạnh tranh không chỉ dựa vào giá cả, chất lượng và dịch vụ. Việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, với thiết kế đồng nhất và nhất quán, sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Giảm chi phí quảng cáo 

Thông qua sản phẩm của doanh nghiệp, kết hợp với việc áp dụng nhận diện thương hiệu, tiếp thị gián tiếp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bộ nhận diện thương hiệu không chỉ đơn thuần là việc sử dụng hình ảnh và thông điệp lời nói, mà còn bao gồm sự kết hợp của thiết kế, ý tưởng, sự kiện và tạo cảm xúc.

 

 

thiết kế  bộ nhận diện thương hiệu

 

 

 

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu bao gồm một loạt các yếu tố hình ảnh hấp dẫn đối với khách hàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có hệ thống nhận diện riêng, tuy nhiên, chúng thường bao gồm 4 thành phần cơ bản không thể thiếu:

  1. Bộ nhận diện cốt lõi: bao gồm logo, màu sắc, font chữ, biểu tượng, hình ảnh, icon, slogan, v.v.

  2. Bộ nhận diện văn phòng: gồm danh thiếp, tiêu đề thư, biển bảng, hợp đồng, hóa đơn, đồng phục, huy hiệu, thẻ ra vào, v.v.

  3. Bộ nhận diện điểm bán hàng - POSM: bao gồm biển cửa hàng, biển hiệu đại lý, banner, poster, standee, catalogue, brochure, tờ rơi, v.v.

  4. Bộ nhận diện trên Internet: gồm website, trang đích, ứng dụng di động, hình ảnh trên mạng xã hội, quảng cáo banner ads, Google ads, Facebook Ads, v.v.

 

Tại sao lựa chọn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Viets Media đặc biệt là tại Phú Thọ?

 

Với ý nghĩa và quan trọng của một thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp, không có doanh nghiệp nào không muốn sở hữu. Vì vậy, dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Viets Media ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết kế các mẫu nhận diện ấn tượng cho doanh nghiệp đặc biệt là ở Phú Thọ . Viets Media chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các lĩnh vực và ngành nghề đa dạng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến thiết kế bộ nhận diện chất lượng và chuyên nghiệp với những ưu điểm sau đây:

✔ Sự khác biệt: Trong thị trường kinh doanh, sự khác biệt trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có tác động lớn đến nhận thức của khách hàng, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bộ nhận diện độc đáo, với phong cách riêng biệt, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

✔ Sự gắn kết: Bộ nhận diện thương hiệu là kết quả của sự gắn kết của doanh nghiệp với sản phẩm và thương hiệu qua nhiều năm hoạt động. Vì vậy, tất cả các thông điệp phải được đảm bảo tính thống nhất và liên kết chặt chẽ. Chúng tôi không chỉ giúp bạn thể hiện điều này mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín và đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh gần gũi hơn với khách hàng.

✔ Điểm nhấn: Với kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế trẻ trung và sáng tạo, chúng tôi tự tin có thể tạo dựng cho doanh nghiệp một hình ảnh khác biệt, độc đáo trong mắt khách hàng. Điều này sẽ là một điểm nhấn mạnh mẽ, đồng thời là bước đệm để doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn.

 

 

thiết kế  bộ nhận diện thương hiệu

 

 

 

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Viets Media

 

(1) Nhận thông tin: Khi nhận được yêu cầu thiết kế, Viets Media sẽ tư vấn và định hướng xây dựng logo, thương hiệu và cung cấp bảng báo giá sản phẩm, thời gian hoàn thành dự kiến, cùng với quy trình thiết kế chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi hấp dẫn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

(2) Khảo sát và định hướng: Đây là bước quan trọng để Viets Media hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động của khách hàng, từ đó tạo ra ý tưởng và phác thảo.

(3) Phác thảo ý tưởng: Dựa trên thông tin và khảo sát, Viets Media sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế. Đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ phác thảo bản vẽ trên giấy và máy tính.

(4) Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng: Các mẫu thiết kế hoàn thiện trên máy tính sẽ được kiểm tra chất lượng bởi bộ phận quản lý để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng trước khi bàn giao.

(5) Bàn giao sản phẩm: Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ file thiết kế (bao gồm file gốc và file chất lượng cao) sau khi khách hàng hài lòng với sản phẩm. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa, Viets Media sẽ sẵn lòng thay đổi theo yêu cầu.

(6) Chính sách hậu mãi: Viets Media cam kết đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi nhận thiết kế. Trong thời gian quy định, chúng tôi sẽ miễn phí thay đổi và chỉnh sửa theo yêu cầu

 

Với hơn hàng ngàn khách hàng và dự án thành công, Viets Media tự hào là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu Phú Thọ. Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp với mức giá tối ưu nhất.

 

Hãy theo dõi Viets Media để cập nhật nhiều thông tin kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Digital marketing nhé!

Tham khảo kênh Youtube và Fanpage

TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT

7 DIGITAL MARKETING STRATEGY - LÊN DIGITAL MARKETING PLAN CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiến lược Digital Marketing (hay Digital Marketing Strategy) đang ngày càng chiếm ưu thế nhiều hơn so với việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ truyền thống khác

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN RẺ, ĐẸP VÀ MẪU MỚI NHẤT TẠI PHÚ THỌ

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện cho các tổ chức và cá nhân ngày càng tăng cao kéo theo sự gia tăng không ngừng của dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

Ngoài lên ý tưởng nội dung, set up âm thanh ánh sáng, khâu chuẩn bị lắp đặt sàn sân khấu cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công của một sự kiện.

TOP 10 TRÒ CHƠI HAY NHẤT KHI TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Cứ đến hẹn lại lên cứ cuối tháng 10 hàng năm là không khí lễ hội tổ chức Halloween lại rộn ràng khắp các con phố phương Tây. Ở Việt Nam cũng vậy, tuy không phải ngày lễ truyền thống của nước nhà nhưng sự kiện tổ chức Halloween lại đang dần trở thành ngày lễ được giới trẻ Việt nồng nhiệt đón nhận.

9 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN

Để tổ chức được một bữa tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sôi động và đáng nhớ, Viets Media gợi ý cho bà mẹ 9 ý tưởng cực độc đáo cho sự kiện quốc tế thiếu nhi và đem lại trải nghiệm thú vị cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này.

Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu