ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

25/08/2023 17:16:31

Ngoài lên ý tưởng nội dung, set up âm thanh ánh sáng, khâu chuẩn bị lắp đặt sàn sân khấu cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công của một sự kiện. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Viets Media sẽ chia sẻ những hiểu biết của mình như chức năng của sân khấu và dịch vụ cho thuê sân khấu lắp ghép dưới đây

 

 

 

lắp đặt sàn sân khấu

 

 

I. Lắp đặt sàn sân khấu trong Tổ chức sự kiện

Sân khấu chính là khu vực trung tâm hoạt động trong sự kiện. Đây cũng chính là vị trí nhận được sự quan sát của tất cả người tham gia và khách mời. Một sự kiện hay chương trình sẽ được đánh giá tổng quan từ quy mô đến chất lượng nhờ vào thiết kế và bài trí lắp đặt sàn sân khấu. Qua đó, có thể nói sân khấu chính là bộ mặt của sự kiện đó. 

Để một sự kiện tổ chức thành công, sân khấu cần được thể hiện được nội dung chủ đề chính của ngày hôm đó. Thiết kế sân khấu độc đáo sẽ khiến người tham gia hứng thú và quan tâm sự kiện ấy hơn.

II. Các loại sân khấu trong Tổ chức sự kiện

Do nhu cầu tổ chức sự kiện và chương trình để quảng bá thương hiệu ngày càng tăng kéo theo dịch vụ cho thuê sân khấu cũng trên đà phát triển. 

Dịch vụ cho thuê lắp đặt sàn sân khấu sự kiện cung cấp các loại hình sân khấu sự kiện với kích thước linh hoạt, kết cấu tiện lợi. Hiện nay, có 3 loại sau

1. Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Loại sân khấu này thường dùng trong một số sự kiện thường niên diễn ra với quy mô lớn như

 

 • Chương trình biểu diễn văn nghệ.
 • Sự kiện truyền hình. 
 • Sự kiện quảng bá thương hiệu.
 • Lễ trao bằng khen, chứng nhận cho nhân viên xuất sắc.

 

Lắp đặt sàn sân khấu sự kiện chuyên nghiệp này cần có hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao để thể hiện độ chuyên nghiệp, hoành tráng và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khách mời tham dự.

2. Sân khấu tổ chức khai trương

Sự kiện khai trương là thời điểm rất quan trọng đối với doanh nghiệp và cửa hàng vì chương trình sẽ đánh dấu sự xuất hiện chính thức của sản phẩm và dịch vụ đó trên thị trường. Tổ chức thành công sự kiện khai trương tạo ra tiếng vang lớn và giúp các sản phẩm của công ty đó được khách hàng ủng hộ nhiều hơn.

Tổ chức khai trương gồm 2 loại hình chính

 

 • Sự kiện giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới
 • Sự kiện khởi công, động thổ, khánh thành các dự án, công trình,...

 

3. Sân khấu hội nghị và biểu diễn

Sân khấu hội nghị và biểu diễn là loại hình cần chú trọng vào hình ảnh vì mọi hoạt động đều được diễn ra tại đó như

 • Show diễn thời trang
 • Sự kiện âm nhạc
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Hội nghị hội thảo

 

 

lắp đặt sàn sân khấu

 

 

III. Lợi ích của dịch vụ cho thuê, lắp đặt sàn sân khấu

1. Thiết kế, tạo dựng lắp đặt sàn sân khấu yêu cầu chuyên môn cao

Việc tạo dựng và thiết kế sân khấu sao cho thật sự phù hợp với nội dung và ý nghĩa chính của chương trình vàsự kiện thật sự rất quan trọng và cần nhân lực có chuyên môn cao. Doanh nghiệp cần tìm các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu trọn gói từ lựa chọn khung sân khấu, tư vấn kích thước phù hợp địa hình đến việc thiết kế sao cho đẹp mắt. 

Vì vậy, doanh nghiệp cần tham khảo ít nhất 3 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê và lắp đặt sàn sân khấu uy để đảm bảo về an toàn và thẩm mỹ

2. Kiểu sân khấu đa dạng, sáng tạo

Sau khi trao đổi về những yêu cầu cua khách hàng về nội dung và tính chất của sự kiện. Đơn vị được thuê làm sân khấu sự kiện sẽ cần khảo sát kĩ càng địa điểm tổ chức. Các kĩ thuật viên sẽ tổng hợp và thiết kế sân khấu sao cho phù hợp nhất về kích thước và hình dáng. Hiện nay, có rất nhiều thiết kế sân khấu cho khách hàng lựa chọn bao gồm

 • Sân khấu chữ T
 • Sân khấu bán nguyệt
 • Sân khấu 1 cấp hoặc nhiều cấp

3. Sân khấu đảm bảo chất lượng, vật liệu bền chắc

Thuê sân khấu di động  là lựa chọn ưu việt hơn so với việc tư lắp đặt sân khấu. Kĩ thuật viên của đơn vị cho thuê sẽ có chuyên môn trong việc lựa chọn vật liệu bền chắc, chịu lực cao và đảm bảo an toàn. Chú ý, doanh nghiệp cần chọn đơn vị thi công uy tín để tránh tổn thất về người và của.

 

 

lắp đặt sàn sân khấu

 

 

IV. Lưu ý khi lắp đặt sàn sân khấu

1. Xác định rõ đối tượng, tính chất và quy mô sự kiện

Trước khi lên ý tưởng thiết kế sân khấu, đơn vị thi công cần xác định rõ các yếu tố bao gồm "Đối tượng tham dự sự kiện là ai?" và "Nội dung sự kiện hướng tới điều gì?" Vì mỗi chương trình sự kiện sẽ cần cách lắp ráp sàn sân khấu khác nhau. Ví dụ như hội nghị của công ty thì sân khấu cần thiết kế đơn giản và lịch sự, không cần thiết sử dụng thiết bị âm thanh, ánh sáng công suất lớn.

2. Tầm nhìn của khán giả

Đảm bảo tầm nhìn của khán giả là yếu tố cần chú trọng hàng đầu. Đơn vị thi công cần đảm bảo khách mời có thể quan sát được mọi vị trí sân khấu và không bị khuất tầm nhìn.

3. Chiều cao của sân khấu

Chiều cao sân khấu sẽ phụ thuộc vào địa điểm tổ chức sự kiện. Sự kiện ngoài trời thì sân khấu không bị giới hạn về chiều cao nhưng lại gặp khó khăn khi set up âm thanh ánh sáng. Chưa kể còn có thể chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngược lại, đối với sự kiện trong nhà chiều cao sân khấu sẽ bị giới hạn bởi trần nhà. Do đó, rất cần 1 đơn vị chuyên nghiệp và có mắt nhìn đảm bảo sao cho chiều cao phù hợp với tầm nhìn của khán giả.

4. Chiều rộng của sân khấu

Chiều rộng của sân khấu cũng là yếu tố không thể bỏ qua vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của toàn bộ chương trình. Đơn vị thi công sàn sân khấu cần nắm rõ số lượng người biểu diễn trên sân khấu. 

 

 

lắp đặt sàn sân khấu

 

 

V. Đơn vị cho thuê lắp đặt sàn sân khấu chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện nói chung và cho thuê sàn sân khấu nói riêng, Viets Media tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu trọn gói chất lượng cao.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lắp đặt sàn sân khấu của Viets Media, khách hàng sẽ được trải nghiệm

1. Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao

Viets Media sở hữu nguồn nhân lực kỹ thuật viên có chuyên môn cao, năng động và đầy nhiệt huyết. Trước khi thi công, chúng tôi lắng nghe và tư vấn phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

2. Sân khấu lắp ghép chất lượng cao

Viets Media thi công và cung cấp sân khấu lắp ghép chắc chắn và bền bỉ nhất. Đảm bảo chất lượng sự kiện và an toàn cho nhân sự tham gia.

3. Thiết kế và lắp đặt theo tiến độ

Viets Media đảm bảo tiến độ lắp đặt sân khấu cho khách hàng. Trong trường hợp gặp trở ngại do thời tiết khi lắp đặt sân khấu ngoài trời, chúng tôi luôn có kế hoạch để khắc phục đảm bảo đúng hẹn.

4. Lắng nghe ý kiến khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Viets Media. Chúng tôi luôn lên ý tưởng và triển khai dựa trên những yêu cầu mà khách đưa ra. Đồng thời cũng tư vấn để khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Viets Media về dịch vụ cho thuê lắp đặt sàn sân khấu chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sân khấu sự kiện, liên hệ ngay với Viets Media để được tư vấn kĩ càng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện lớn nhỏ, với đội ngũ nhân sự tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo và chuyên nghiệp. Công ty Sự kiện Viets Media sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên những sự kiện tuyệt vời và ý nghĩa.

Tham khảo kênh Youtube và Fanpage

TIN TỨC VÀ KIẾN THỨC MỚI NHẤT

7 DIGITAL MARKETING STRATEGY - LÊN DIGITAL MARKETING PLAN CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiến lược Digital Marketing (hay Digital Marketing Strategy) đang ngày càng chiếm ưu thế nhiều hơn so với việc tiếp thị sản phẩm dịch vụ truyền thống khác

CHO THUÊ BÀN GHẾ SỰ KIỆN RẺ, ĐẸP VÀ MẪU MỚI NHẤT TẠI PHÚ THỌ

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện cho các tổ chức và cá nhân ngày càng tăng cao kéo theo sự gia tăng không ngừng của dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ LẮP ĐẶT SÀN SÂN KHẤU ĐA DẠNG CHUYÊN NGHIỆP PHÚ THỌ

Ngoài lên ý tưởng nội dung, set up âm thanh ánh sáng, khâu chuẩn bị lắp đặt sàn sân khấu cũng là yếu tố rất quan trọng mang đến thành công của một sự kiện.

TOP 10 TRÒ CHƠI HAY NHẤT KHI TỔ CHỨC HALLOWEEN TẠI VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Cứ đến hẹn lại lên cứ cuối tháng 10 hàng năm là không khí lễ hội tổ chức Halloween lại rộn ràng khắp các con phố phương Tây. Ở Việt Nam cũng vậy, tuy không phải ngày lễ truyền thống của nước nhà nhưng sự kiện tổ chức Halloween lại đang dần trở thành ngày lễ được giới trẻ Việt nồng nhiệt đón nhận.

9 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN VÀ HẤP DẪN

Để tổ chức được một bữa tiệc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sôi động và đáng nhớ, Viets Media gợi ý cho bà mẹ 9 ý tưởng cực độc đáo cho sự kiện quốc tế thiếu nhi và đem lại trải nghiệm thú vị cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này.

Đăng ký tư vấn

Bài viết liên quan

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu