QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ chiến khai marketing của viets media

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Các chuyên viên phân tích sẽ nghiên cứu sản phẩm, thị trường đánh giá dựa trên các con số để đưa ra phương án marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Hai bên trao đổi cùng thống nhất các hạng mục theo lộ trình kế hoạch rõ ràng rồi đi đến ký kết Hợp đồng.
Tiến hành thực thi và triển khai marketing theo phương án đã lựa chọn. Liên tục cập nhật thông tin tình hình và điều chỉnh các chiến dịch hạng mục theo yêu cầu.
Đo lường và báo cáo kết quả các hạng mục sau mỗi giai đoạn triển khai. Đánh giá hiệu quả để đưa ra phương án back up phù hợp.

Lợi thế khi hợp tác cùng Viets Media 

Đội ngũ chuyên viên, quy trình tiêu chuẩn

Với đội ngũ chuyên viên marketing được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị công cụ hỗ trợ toàn diện giúp cho việc triển khai marketing nhanh chóng, hiệu quả.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN Cho doanh nghiệp

Bộ máy hoàn chỉnh với chi phí chỉ bằng một nhân sự marketing, Viets Media có thể giúp cho bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể triển khai Digital Marketing theo ý muốn và đạt được những mục tiêu đề ra.

Dịch vụ UY TÍN, tư vấn hỗ trợ marketing

Với tâm thế luôn vì lợi ích của khách hàng, bất cứ một chiến dịch hay nội dung marketing nào cũng được Viets Media tư vấn cẩn thận và triển khai tỉ mỉ, nhằm mục tiêu đạt được kết quả đề ra. 

Triển khai công việc trực tiếp tại phú thọ

Với lợi thế văn phòng tại Việt Trì Phú Thọ với đội ngũ nhân sự hùng hậu, Viets Media có thể dễ dàng trao đổi và hỗ trợ khách hàng tại Phú Thọ một cách tốt nhất có thể.

Giá trị văn hóa tại Viets Media
Giá trị văn hóa giúp nhân sự của Viets Media hòa nhập dễ dàng, gắn bó lâu dài và không ngừng cải thiện chất lượng tinh thần trong làm việc cũng như cuộc sống.