Về chúng tôi

Bạn đã biết gì về Viets Media

VIETS MEDIA
DIGITAL MARKETING AGENCY

Từ năm 2014, Viets Media đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ về tổ chức sự kiện: khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành, hội nghị… và dịch vụ Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, gồm: SEO, Google Ads, Facebook Ads, Marketing Auto, Digital Sales, Beepro – Xây dựng thương hiệu cá nhân. Viets Media luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu nhằm phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.  Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp đã triển khai thành công hàng trăm dự án sự kiện và Marketing, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những giải pháp tốt nhất.

ENUY CORPORATION
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là Viets Media - đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Sự kiện và phòng Marketing thuê ngoài uy tín hàng đầu Phú Thọ.
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống MKT – Sales – CSKH phát triển nhảy vọt như Cocacola đã làm được trong thời kỳ của Sergio Zyman.
Lê Thị Kiều Oanh
Chief Executive Officer (CEO)
Tầm nhìn Viets Media

Với tầm nhìn dài hạn trong tương lai công ty phát triển với quy mô lớn hơn, không chỉ trong tỉnh Phú Thọ mà vươn xa đến các tỉnh thành lân cận trong vòng vài năm tới, Viets Media sẽ có nhiều chi nhánh ở khắp khu vực các tỉnh phía Bắc.

Viets Media
Sứ mệnh Viets Media
Hai sứ mệnh Viets Media hướng tới và chú trọng chính là:
Sứ mệnh với khách hàng và sứ mệnh với đất nước.
Viets Media thay đổi tư duy và đẩy mạnh chuyển đổi số
Viets Media thay đổi tư duy và đẩy mạnh chuyển đổi số.
Viets Media đã và đang đào tạo được rất nhiều các thế hệ nhân sự tiềm năng có niềm đam mê với Events và Marketing - Sales những kiến thức bài bản, môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện đạo đức với các tổ chất: trung thực, cam kết, 100% năng lượng dám nghĩ, dám thực hiện, luôn đoàn kết, hỗ trợ khách hàng và đồng nghiệp.
Giúp khách hàng thành công gia tăng lợi nhuận và cạnh tranh công bằng với công ty toàn quốc
Giúp cho các doanh nghiệp tại địa phương bứt phá và phát triển
Đồng hành cùng khách hàng trong các kế hoạch kinh doanh để họ trở thành những doanh nghiệp có tâm, có tầm và sở hữu các sản phẩm, dịch vụ đem lại giá trị cho tỉnh Phú Thọ nói riêng, các tỉnh khu vực phía Bắc nói chung. Giúp doanh nghiệp như “thêm đôi cánh” phát triển vững mạnh, khẳng định được vị thế trên thị trường.

Sứ mệnh

“Chạm vào trái tim bạn” là kim chỉ nam cũng như phương châm làm việc tạo nên sự khác biệt của con người Viets Media. Viets Media sẽ vừa là đối tác, cũng vừa là cộng sự của khách hàng khi mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, song cùng khách hàng phát triển từng ngày

2021
Đẩy mạnh phát triển vào thời kỳ Covid
Nhu cầu của thị trường bắt đầu tăng cao, Viets Media trở thành đơn vị dẫn đầu.
2019
Mang đến giải pháp Marketing online cho các doanh nghiệp
Thiết lập mô hình Phòng marketing thuê ngoài, xây dựng phòng Marketing inhouse, cung ứng nhân sự Marketing
2018
Bắt đầu chuyển đổi công nghệ số
Mở rộng lĩnh vực hoạt động trên kênh Online và hòa nhập công cuộc chuyển đổi số
2014 - 2017
Thành lập vào năm 2014 tại Hà Nội.
Thương hiệu Viets Media chính thức ra đời và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông tổ chức sự kiện.
Giá trị văn hóa tại Viets Media
Giá trị văn hóa giúp nhân sự của Viets Media hòa nhập dễ dàng, gắn bó lâu dài và không ngừng cải thiện chất lượng tinh thần trong làm việc cũng như cuộc sống.