Tin tức sự kiện

Với tình hình các doanh nghiệp ngày một xuất hiện nhiều, dẫn đến việc những sản phẩm của họ cũng tương tự nhau không ít. Lợi thế cạnh tranh sẽ đến từ việc chăm sóc và giữ chân khách hàng của mình. Vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những ngày lễ đặc biệt để lấy được lòng khách hàng. Sự kiện 20/10 cũng là dịp phù hợp với các doanh nghiệp để tổ chức sự kiện.

 

Lý do nên tổ chức sự kiện 20/10

Trong việc kinh doanh hiện nay, các doanh nghiệp luôn coi khách hàng là trọng tâm. Mọi hoạt động chăm sóc khách hàng sẽ là ưu thế lớn trong việc cạnh tranh. Và dưới đây là những lý do tại sao doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện 20/10 này.

 • Tri ân khách hàng
 • Giúp khách hàng hiểu và cảm nhận họ được quan tâm
 • Tăng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu

Ngoài ra, sự kiện 20/10 của doanh nghiệp cũng có thể mang lại lợi ích khác như

 • Thu hút tiếp cận khách hàng tiềm năng, mới
 • Quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp
 • Giới thiệu sản phẩm mới
 • Tìm kiếm, tham khảo nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ tổ chức sự kiện 20/10 chuyên nghiệp

Khác với những sự kiện chăm sóc khách hàng khác, sự kiện 20/10 sẽ tập trung xoay quanh người Phụ nữ Việt Nam. Các hoạt động trong sự kiện cũng phải phù hợp và làm hài lòng phái đẹp. Bên cạnh đó nội dung sự kiện cũng sẽ phải phù hợp với từng doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực.

Tuy nhiên để tổ chức được một sự kiện hoành tráng cho khách hàng thì không thể một mình doanh nghiệp có thể thực hiện được. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media đã từng tổ chức nhiều sự kiện thành công, đặc biệt là các sự kiện về chăm sóc khách hàng.

Việc để có một sự kiện khách hàng thành công thì không thể thiếu những yếu tố sau:

Ý tưởng độc đáo

Để tránh sự lặp lại nhàm chán của các sự kiện trước đây, thì cần phải có một ý tưởng mới lạ, độc đáo. Ý tưởng mới lạ và độc đáo sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho khách tham dự, từ đó hình ảnh thương hiệu sẽ được nâng cao hơn. Một ý tưởng mới lạ nhưng phải phù hợp với ngành hàng của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp kinh doanh về những sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp thì có thể tổ chức ngày hội chăm sóc da miễn phí. Nếu kinh doanh về thực phẩm thì có thể là sự kiện hướng dẫn nấu ăn…

Kịch bản hấp dẫn

Ngoài những phần bắt buộc phải có trong một sự kiện 20/10 thì việc có một kịch bản hấp dẫn sẽ đến từ những điều sau:

 • Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc
 • Khách mời nổi tiếng
 • Gameshow vui nhộn
 • Những phần quà ý nghĩa

Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức là một yếu tố không thể thiếu để làm nên sự thành công của sự kiện 20/10. Doanh nghiệp phải lựa chọn địa điểm tổ chức để phù hợp với nội dung sự kiện.

Doanh nghiệp cần phải lưu ý một số yếu tố chính khi chọn địa điểm như: vị trí, không gian, chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý…  

Ví dụ như sự kiện về chăm sóc da, làm đẹp thì có thể tổ chức tại các siêu thị, trung tâm thương mại… Ngày hội gia đình thì nên tìm một địa điểm đủ rộng như các sân vận động.

Tổ chức chuyên nghiệp

VietS Media đã cho thấy được kinh nghiệm của mình qua việc tổ chức các sự kiện thành công cho nhiều đối tác. Mà để có sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp thì dựa nhiều vào kinh nghiệm của những người thực hiện. Việc tổ chức chuyên nghiệp sẽ hạn chế được những chi phí phát sinh, đảm bảo mọi thứ được diễn ra theo đúng kịch bản. Đồng thời doanh nghiệp cũng không cần phải bận tâm quá nhiều về việc tổ chức. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ cho sự kiện, việc của bạn là chỉ cần an tâm theo dõi.

Nếu bạn muốn có một sự kiện 20/10 ấn tượng với khách hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua Website hoặc Hotline: 0936.393.069. VietS Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về việc tổ chức sự kiện cho quý doanh nghiệp.

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.