Marketing Facebook

Photo marketing là một trong các xu hướng truyền thông hiện đại mang lại hiệu quả kinh tế cao. Viets Media sẽ giúp khách hàng tìm hiểu xem làm thế nào để có photo marketing trông thật đẹp mắt, ấn tượng.

 

 

PHOTO MARKETING LÀ GÌ?

Photo marketing là cách marketing bằng hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền đạt cảm xúc tốt hơn, giúp nhận diện thương hiệu và bán hàng hiệu quả.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ PHOTO MARKETING ĐẸP MẮT?

  1. Lên ý tưởng và concept chụp hình

Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định tới thành công của chương trình photo marketing. Để ý tưởng và concept chụp hình cần định vị hình ảnh của doanh nghiệp như văn hóa doanh nghiệp, triết lý kinh doanh kết hợp với logo, màu sắc chủ đạo…tạo nên hình ảnh mang phong cách riêng.

Nắm được đặc điểm sản phẩm như công dụng, tính năng, thành phần…cũng như vẽ lên chân dung khách hàng mục tiêu để có các thức thể hiện concept ảnh phù hợp.

Bạn cũng cần quan tâm đến mục đích sử dụng của bức ảnh, nghiên cứu qua về hình ảnh của các đối thủ để đưa ra phương án chụp ảnh mang lại hiệu quả tối ưu.

  1. Tổ chức buổi chụp ảnh

Bạn cũng nên dành thời gian để chụp ảnh thử nghiệm, cài đặt máy ảnh, điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm chụp ảnh để cải thiện chất lượng hình ảnh của photo marketing được tốt hơn.

Với các sản phẩm tĩnh, không cần di chuyển nhiều, bạn có thể liên kết máy ảnh của mình với máy tính để sử dụng. Với ảnh sản phẩm đang chuyển động, bạn cần đứng sau máy ảnh để đảm bảo chộp được những khoảnh khắc đáng giá.

  1. Chú ý bố cục và ánh sáng tạo hình

Bạn nên nhớ lấy sáng sao cho vừa đủ, không thừa không thiếu, lấy được màu sắc chân thực của chủ thể. Cần đảm bảo rằng ánh sáng đó thực sự đúng với ý đồ truyền tải của bạn và làm nổi bật chủ thể trong ảnh.

Bố cục là cách bạn sắp xếp các chủ thể theo các quy tắc cơ bản như quy tắc 1/3, trung tâm, đối xứng, đường chéo. Bạn cũng có thể theo cách phá cách, không theo nguyên tắc nhất định nào để photo marketing trở nên sáng tạo, khác lạ.

  1. Chỉnh sửa ảnh, thiết kế khung hình

Thật khó để bức hình có thể đẹp được ngay khi chụp, do vậy, việc chỉnh sửa ảnh là điều thiết yếu. Đồng thời, để truyền tải các thông điệp tốt hơn, với các bố cục, đường nét, text…tạo ấn tượng, cảm xúc đến với các khách hàng.

 

CHỌN LỰA ĐƠN VỊ THỰC HIỆN PHOTO MARKETING ĐẸP?

Để có photo marketing đẹp mắt và đạt hiệu quả truyền thông cao thì quý khách hàng nên lựa chọn ekip uy tín. Mỗi thành viên trong ekip sẽ chuyên trách phần việc: chuẩn bị đạo cụ, hỗ trợ chụp hình, nhân viên chụp hình chính, thiết kế, chỉnh sửa ảnh, biên tập ảnh…

Viets Media là đơn vị đi đầu trong tổ chức thực hiện photo marketing tại tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…

Đến với Viets Media, khách hàng sẽ được tiếp cận với sự dịch vụ photo marketing chuyên nghiệp, chất lượng cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên trách đồng thời có sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị hiện đại cho chất lượng hình ảnh bắt mắt nhất.

Viets Media lên kế hoạch photo marketing hoàn chỉnh, tổ chức chụp ảnh chuyên nghiệp và giao sản phẩm photo marketing đạt hiệu quả truyền thông cao đến với khách hàng.

 

 

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2021 Viets Media Company. All Rights Reserved.

0898708686
Zalo: 089 870 8686