Tư vấn marketing

Viets Media xin cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín nhanh chóng, tiện lợi với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến ​​thức và có sự thân thiện nhất với khách hàng. Trong thị trường hiện nay, dịch vụ chăm sóc website đang là một dịch vụ quan trọng để giữ cho trang web của bạn được cập nhật và tìm kiếm chuyên nghiệp, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn làm việc đó.

Xem tiếp...

Ngày nay, website thực sự đã trở thành một kênh kinh doanh mới, mang lại hiệu quả kinh doanh cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Vì nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà con số này vẫn đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và rất tiện lợi. Có thể nói là với website doanh nghiệp bán hàng 24/7. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Xem tiếp...

Team building được đánh giá là một loại hình sự kiện đào tạo, công cụ truyền thông và du lịch hiện đại. Với tính chất đặc thù và sức hấp dẫn, team building đang có những bước thay đổi mới để phù hợp với xu thế thời kì hội nhập.

Xem tiếp...

Khách mời, khách tham dự đóng vai trò quan trọng trọng sự thành công của mỗi sự kiện. Bạn cần lựa chọn, lên kế hoạch sự kiện chu đáo về địa điểm và thời gian để thuận lợi cho khách mời có thể tới dự sự kiện hay khách tham dự, tham gia vào sự kiện tối ưu nhất.

Xem tiếp...

  Những cô gái trẻ, năng động là phù hợp nhất với nghề PG Như đã giới thiệu trong bài viết thu nhập của những cô gái xinh đẹp làm nghề PG , chỉ cần bạn là một bạn nữ trẻ, năng động khả năng giao tiếp tốt với ngoại hình dễ nhìn là bạn đã có thể rất dễ dàng tìm được cho mình một công việc làm PG tại các sự kiện. Tất nhiên, vì thu nhập cao, do đó có rất nhiều bạn khi làm nghề PG chưa có kinh nghiệm thường mắc một số lỗi và sai lầm không đáng có, đặc biệt là những cám giỗ của nghề PG đối với những bạn nào không làm chủ được mình. Trong bài viết này, VietS Media xin chia sẻ những kỹ năng cơ bản cần thiết nhất cho các bạn PG khi đi làm tại các sự kiện lớn nhé!

Xem tiếp...

Như đã giới thiệu trong bài viết "5 yếu tố buộc phải biết để một sự kiện được thành công", một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công hay thất bại của một sự kiện mà nhiều người tổ chức sự kiện kể cả có nhiều kinh nghiệm đôi khi cũng không để ý tới đó chính là việc lựa chọn tông màu cho tổ chức sự kiện.

Xem tiếp...

Một sự kiện được tổ chức thành công là một sự kiện mà tạo được dấu ấn và nhớ mãi trong lòng khách hàng. Để một sự kiện được diễn ra thành công, đòi hỏi phải có một sự kết hợp rất nhiều các yếu tố khác nhau diễn ra một cách hoàn hảo. Một người tổ chức sự kiện giỏi là người mà có thể kết hợp được tất cả các yếu tố dưới đây trong một sự kiện mà họ tổ chức:

Xem tiếp...

Cung cấp MC truyền hình nổi tiếng trong các sự kiện là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại Công ty tổ chức sự kiện VietS Media. MC nổi tiếng sẽ làm nên tính chuyên nghiệp, trang trọng cho một event cao cấp, góp phần cho sự thành công tuyệt đối của chương trình.

Xem tiếp...

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng hiện đại, khoa học công nghệ cũng ngày càng tân tiến, các trang mạng xã hội lần lượt ra đời như: Facebook, Youtube, … thu hút nhiều sự quan tâm của người xem. Vì vậy, các Công ty, Doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về mặt hình ảnh như một công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Xem tiếp...

  Đánh giá chính mình Người xưa có câu “Biết người, biết ta – Trăm trận, trăm thắng”. Biết người đã khó, biết mình lại càng khó hơn. Không có gì quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai? Bạn còn là một sinh viên ngồi ghế nhà trường đang ấp ủ ước mơ trở thành một nhà tổ chức sự kiện hay bạn đã và đang làm một công việc khác muốn vẽ ra cho mình một hướng đi mới. 

Xem tiếp...

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.

0898708686
Zalo: 089 870 8686