Các sự kiện

Khai trương Kindiback Việt Trì - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ

Bắt đầu: 13-06-2017

Ngày 13/6/2017 Viets Media - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ, tổ chức thành công sự kiện khai trương, chào đón sự xuất hiện của KINDIBACK đầu tiên tại thành phố Việt Trì. Nơi dành cho những tín đồ của ẩm thực phương Tây

Nếu bạn đang tìm một không gian sang trọng, lãng mạn, tinh tế với những món ăn đúng chất, tròn vị, chế biến tại chỗ từ chính những nguyên liệu sạch, chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Ý thì không đâu khác, Kindiback chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn. 

Với thiết kế nhà bếp mở, các thực khách có thể thoải mái ngắm nhìn đầu bếp Kindiback chế biến tỉ mỉ và yên tâm về mọi loại nguyên liệu mà Nhà hàng sử dụng ; bởi phương châm của Kindiback chính là thực phẩm sạch tạo nên sức khoẻ tốt.

Đặc biệt, trong tuần đầu khai trương từ ngày 13/6 đến ngày 20/6/2017, Kindiback xin được tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho mỗi hoá đơn thanh toán.

Đến với Kindiback Quý khách không những được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn, mà còn rất nhiều bữa tiệc âm nhạc sôi động khác.

- Viets Media -