Các sự kiện

THPT Quế Lâm - 20 năm một chặng đường!

Bắt đầu: 18-11-2019
Địa điểm: Huyện Đoan Hùng

Ngày 18/11 vừa qua, Trường THPT Quế Lâm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. 

Buổi lễ với nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng sau nhiều ngày dày công chuẩn bị của ban tổ chức. Để có được những tiết mục đặc sắc, các thầy cô và trò nhà trường đã bỏ ra không ít thời gian và tâm huyết. 


 

Buổi lễ đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc và sự hứng khởi, nồng ấm, tề tựu đông đủ các thế hệ thầy cô và đại diện cựu học sinh của trường. Mỗi phần của buổi lễ đều thể hiện được sự chỉnh chu cùng tinh thần nhiệt huyết của trường THPT Quế Lâm. Đồng thời góp phần thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân tới các thầy các cô - những người mang sứ mệnh truyền tải tri thức. 


VietS Media trân trọng được đồng hành và hỗ trợ ban tổ chức Trường THPT Quế Lâm với các hạng mục nhà giàn, nhà dù, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế...Hy vọng rằng với sự tận tâm của VietS Media cùng ban tổ chức, nhà trường và các em học sinh đã có được những phút giây đáng nhớ trong thời thanh xuân rực rỡ, các thầy cô có được những kỉ niệm ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 20 năm thành lập trường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia năm nay!

                                                                                                                         - VietS Media- 

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.