Các sự kiện

Trung thu Kết nối tình thân - Công ty Dịch vụ Mobifone KV 4

Bắt đầu: 13-09-2019
Địa điểm: Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 4 - Khai Quang - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Dịch vụ Mobifone KV 4 lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 13/09/2019, Mobifone KV 4 đã phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media  tổ chức chương trình “Trung thu Kết nối tình thân” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty. Gần 100 cháu thiếu nhi đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.


 

tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Song song đó, sự kiện góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh. 

Kết thúc chương trình, Các cháu được Ban tổ chức trao tặng cho những chiếc đèn ông sao xinh xắn cùng nhiều phần quà có ý nghĩa và cùng cha ẹ tham gia phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện này!

Một số hình ảnh trong đêm Trung thu Kết nối tình thân - Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 4

 

 

 

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.