Các sự kiện

Chung kết liên hoan ca, múa, nhạc Tỉnh Phú Thọ lần thứ I

Bắt đầu: 23-03-2019
Địa điểm: Quảng trường Hùng Vương Thành phó Việt Trì

Tối 23/3/2019, tại sân khấu Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, Tỉnh đoàn thanh niên và hội sinh viên tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đêm chung kết “Liên hoan ca múa nhạc tỉnh Phú Thọ lần thứ I, năm 2019”. Dự chương trình có các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của tỉnh, một số sở ngành của tỉnh cùng đông đảo ĐVTN, học sinh sinh viên.


 

 

Tham gia liên hoan ca múa nhạc tỉnh Phú Thọ lần thứ I có 199 tiết mục dự thi 4 thể loại ca, múa, nhạc, nhảy. Trải qua các vòng thi sơ loại, chung khảo ban tổ chức đã chọn ra 39 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết và 14 tiết mục tham gia công diễn tại đêm chung kết liên hoan. Liên hoan năm nay đã quy tụ nhiều thí sinh được đào tạo bài bản tại các trung tâm âm nhạc lớn như Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội…

Các tiết mục trình diễn trong chung  kết được các thí sinh đầu tư, dàn dựng công phu, cùng phong cách biểu diễn sống động, đầy sức cuốn hút đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc với các thể loại khác nhau, từ các dòng nhạc nhẹ, nhạc dân tộc đến nhạc trẻ sôi động.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì, 8 giải ba, 22 giải khuyến khích và 1 giải sáng tạo.

Chương trình với các hạng mục Âm thanh, ánh sáng, màn Led, quay phim chụp ảnh được thực hiện bởi Truyền thông VietS 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho sự kiện của bạn: 0936.393.069

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.