Các sự kiện

Chương trình gặp mặt đầu xuân và ra mắt sản phẩm mới - Tôn Homemat

Bắt đầu: 28-02-2018
Địa điểm: Thành phố Yên Bái

Ngày 28/02 và ngày 06/03/2019, công ty TNHH Xây dựng và thương mại Ngọc Tuệ đã tổ chức chương trình "Gặp mặt đầu xuân và ra mắt sản phẩm mới" tại thành phố Yên Bái và Thành phố Việt Trì với tổng 1900 khách hàng. 


 

Chương trình nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua, đồng thời, Ngọc Tuệ ra mắt dòng sản phẩm tôn nền Homemat, dòng sản phẩm khép kín chuỗi quy trình sản xuất các loại tôn của công ty. 

Tham dự Hội nghị có: Ông Nguyễn Ngọc Tuệ - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Ngọc Tuệ, bà Tạ Hải Sinh - PGĐ công ty, ông Nguyễn Ngọc Lự - PGĐ công ty, ông Nguyễn Thế Thiện - Trưởng phòng thị trường - Marketing; cùng các lãnh đạo Hội Doanh nhân, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Yên Bái, Phú Thọ  và đặc biệt là đông đảo khách hàng, đối tác thân thiết của Tôn Homemat. 

Buổi gặp mặt diễn ra với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó là các minigame  đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười.  Chương trình "Gặp mặt đầu xuân và ra mắt sản phẩm mới" của Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Ngọc Tuệ đã thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng. 

Công ty truyền thông VietS Media hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức! 

 

 

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.