Các sự kiện

Lễ khánh thành công ty giày Bai - Sheng Thanh Thủy

Bắt đầu: 27-10-2018

Ngày 27/10, công ty giày Bai - Sheng thuộc tập đoàn Max house đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Viets Media - Dơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Thọ, hân hạnh là đơn vị tổ chức thành công sự kiện này.

Tập đoàn Max House – Nhà đầu tư lớn của Hong Kong đã có tới 20 Năm Kinh Nghiệm Sản Xuất Giày và đã có 3 Nhà Máy ở FuJian thuộc Trung Quốc với tổng cộng 5,000 công nhân, đã có 10 năm xuất khẩu Wal-mart, 7 năm cho Adidas, 7 năm cho Nike và 3 năm làm việc với Crocs. Mỗi năm, xuất khẩu tổng cộng 27 triệu đôi giày. Thời điểm Chiến tranh kinh tế giữa Mỹ và Trung Quốc bùng nổ, Crocs yêu cầu phải dịch chuyển nhà máy sản xuất sang Việt Nam và cũng chính thời điểm này, Maxhouse đã đầu tư xây dựng nhà máy đầu tiên ở Việt Nam. Định hướng tương lai - năm 2024, Maxhouse sẽ có 3 nhà máy ở Việt Nam với tổng hơn 5,000 công nhân.

Với Chính sách khuyến khích FDI đầu tư vào Việt Nam, cụ thể là tại tỉnh Phú Thọ. Được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của chính quyền tỉnh Phú Thọ và huyện Thanh Thủy, Công ty giày Bai - Sheng đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt, sữa chữa hệ thống máy móc hiện đại, mở các khóa đào tạo, tập huấn cho công nhân. Dự tính, năm 2019 sẽ hoàn thành sửa chữa và xây mới 4 xưởng sản xuất. Đào tạo tốt kỹ năng cho 270 công nhân của nhà máy Thanh Thuỷ, đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho Crocs. Tuyển mới 500 công nhân và tiếp tục đào tạo. Thay dần máy móc theo công nghệ mới để đáp ứng chất lượng sản phẩm. Dự kiến xuất 8 triệu đôi giày năm 2019 và tổng đầu tư năm 2019: 60Mils USD.

Lễ khánh thành công ty giày Bai - Sheng đã diễn ra thành công tốt đẹp, VietS cinh dự là đơn vị được công ty chọn tổ chức sự kiện long trọng này!

Một số hình ảnh lễ khánh thành:

- Viets Media -

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.