Các sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN - ĐÊM TRĂNG TỪ BI

Bắt đầu: 23-09-2018

Tết Trung Thu - mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những mâm cỗ và đèn lồng, cái Tết mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo hức. 
Với sự yêu thương và mong muốn sẻ chia niềm vui với các các em nhỏ, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media cùng một số đơn vị thiện nguyện đã kết hợp với chùa Khánh Lâm thuộc thôn Thổ Khối - xã Phương Xá - H. Cẩm Khê - T. Phú Thọ tổ chức chương trình “Đêm trằng từ bi” cho các em nhỏ tại địa phương. Đây là chương trình thường niên của Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media nhằm gắn kết tình nhân ái, mang đến một trung thu đong đầy niềm vui cho các em nhỏ. 

Trên tinh thần đó, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa đối với xã hội; phát huy truyền thống tương thân tương ái, Vì trẻ em…. Chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho mỗi người tham gia và điều quan trọng hơn, VietS Media đã đem lại cho các em nhỏ niềm vui trọn vẹn trong mùa trăng 2018!. 

Một số hình ảnh chương trình: