Các sự kiện

PAMAS BEAUTY AND WELLNESS – ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP PHỤ NỮ ĐẤT TỔ

Bắt đầu: 26-11-2017

Thêm một địa chỉ spa y tế uy tín có mặt tại Việt Trì để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Viets Media hân hạnh tổ chức thành công sự kiện đặc biệt này.

PAMAS Beauty and Wellness thuộc Tập đoàn Pamas Beauty Group – đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2001, với khởi điểm là trung tâm đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao Pamas, lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận mô hình làm đẹp tiên tiến, kết hợp giữa thẩm mỹ và y tế. Từ năm 2007 đến nay, hệ thống Pamas phát triển mạnh mẽ với 7 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

PAMAS Beauty and Wellness Việt Trì là chi nhánh thứ 7 của Tập đoàn với sự kế thừa và phát triển những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đã được phái đẹp trên toàn quốc yêu thích và đánh giá cao. Với mong muốn mang vẻ đẹp hiện đại đến mọi nơi và đồng hành cùng chị em trên con đường chinh phục đỉnh cao của sắc đẹp, Pamas đã có mặt tại Việt Trì với hệ thống công nghệ thẩm mỹ chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. Với sự kết hợp giữa thẩm mỹ và y tế, chị em đất Tổ hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm vào quy trình làm đẹp đã được kiểm chứng an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Nhân dịp ngày vàng khai trương, Pamas tung ra hàng loạt ưu đãi cực lớn dành cho các khách mời và khách hàng đến tham dự chương trình. Sau ngày vàng khai trương sẽ là tháng vàng khai trương với chương trình giảm giá sâu tất cả các dịch vụ.

Các khách mời đến tham dự chương trình được các nhân viên Pamas tư vấn dịch vụ nhiệt tình và thưởng thức văn nghệ, tiệc trà vô cùng chu đáo thay cho tấm thình tình của Trung tâm.

Hy vọng chị em đất tổ sẽ có thêm 1 địa chỉ uy tín để nâng cấp vẻ đẹp của mình cùng Pamas.

Một số hình ảnh trong chương trình:

- Viets Media -

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.