Tin tức sự kiện

Trung bình mỗi người đã dùng hơn 6,5 giờ truy cập internet. Đó thực sự là con số lý tưởng để khai thác khách hàng tiềm năng thông qua các kênh kinh doanh trực tuyến. Thực tế thì đã có rất nhiều đơn vị nắm bắt được thời cơ này và phát triển mảng marketing online.

 

Thế nên sự cạnh tranh giữa các đơn vị trong cùng lĩnh vực kinh doanh online trên nền tảng các kênh như fanpage, website, tiktok, youtube... đang ngày càng trở nên quyết liệt.


Để dành ưu thế trên thị trường marketing online thì cần nâng cao chất lượng của các kênh marketing online. Chính sự đặc sắc, ấn tượng và chuyên nghiệp trong content, hình ảnh, video và cài đặt các thông số SEO là mấu chốt để các thông điệp truyền thông mang lại hiệu quả marketing online cao cho đơn vị.


Kênh marketing online được chăm sóc tốt sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Content thu hút với nội dung độc đáo và bắt trend kịp thời, thiết kế ấn tượng với màu sắc và hình khối, video hấp dẫn với hình ảnh, âm thanh sống động... sẽ giúp thông tin đăng tải trên các kênh "được lòng" khách hàng.


Và bước thay đổi từ nhận thức đến hành vi bắt đầu từ quan tâm rồi đến tin tưởng và mua hàng, thậm chí còn giới thiệu thêm người khác mua hàng sẽ giúp mang lại thu nhập cao cho đơn vị. Đồng thời, thương hiệu của đơn vị cũng được định vị tốt hơn đối với các khách hàng.


Các khách hàng đang sẵn sàng đón nhận và yêu thích các thông tin hấp dẫn đến từ fanpage, website, youtube, tiktok...rồi, đơn vị bạn đã chuẩn bị cho các kênh marketing hiệu quả chưa?


Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2021 Viets Media Company. All Rights Reserved.

0898708686
Zalo: 089 870 8686