Tin tức sự kiện

Xác định được bài viết có chứa Video Marketing sẽ được Google đánh giá tốt và vị trí xếp hạng sẽ cao hơn trong kết quả tìm kiếm, cho nên, Viets đã chú trọng phát triển hình thức này để giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng được mở rộng, tăng cường khả năng bán sản phẩm.

 

 

Trước khi sản xuất Video Marketing cho khách hàng, Viets xác định rõ đích hướng tới của loại hình này nhằm nhận diện thương hiệu hay bán hàng.

 

Xác định nhóm khách hàng người xem mục tiêu: Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, Viets sẽ có phương cách truyền tải phù hợp để mang lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch truyền thông.

 

Xây dựng kế hoạch nội dung: Trên cơ sở xác định mục tiêu hướng tới, đối tượng xác định và kết quả mong muốn mà Viets xây dựng kế hoạch nội dung phù hợp nhất dành cho các khách hàng. Từ đó, triển khai thành các nội dung cụ thể về video được sản xuất.

 

Xác định kênh phân phối cho video: Mỗi loại hình video sẽ có những đặc trưng thể hiện và tiếp cận khách hàng riêng. Do vậy, các kênh truyền tải chủ yếu như truyền hình, LCD thang máy, các nền tảng video online YouTube, Facebook, Tik Tok, Instagram,…được chú ý trong quá trình sản xuất video marketing.

 

Đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch video marketing: Với mỗi chiến dịch truyền thông, Viets đều sử dụng các công cụ đo lường được các hành động ảnh hành vi của người xem mục tiêu, từ đó có sự điều chỉnh các thông số để mang lại hiệu quả cho các video marketing.

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2021 Viets Media Company. All Rights Reserved.

0898708686
Zalo: 089 870 8686