Tin tức sự kiện

Viets đã sản xuất ra rất nhiều phim doanh nghiệp đạt chất lượng cao như: An Việt 20 năm vững bước thành công, Hội tụ và cất cánh Brics - về nhà ăn tết, Phóng sự Hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, Phim giới thiệu Tổng công ty Cát Vàng, Lễ khánh thành công ty giầy Thanh Thủy Bai Seng…

 

 

Có thể khẳng định, sản xuất phim doanh nghiệp là một trong các lĩnh vực đi đầu mà Viets đã xây dựng và phát triển trong suốt 7 năm qua. Các phim doanh nghiệp do Viets sản xuất đều hội tụ đầy đủ các tiêu chí:

 

>Truyền đạt thông tin chuyên nghiệp

Phim doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả tối ưu về mặt âm thanh, hình ảnh trong thời đại kỹ thuật số phát triển như vũ bão. Với chỉ 5 – 10 phút có thể truyền tải đầy đủ những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến các đối tác và khách hàng.

 

>Tạo dựng bản sắc độc đáo

Mỗi doanh nghiệp sẽ được Viets xây dựng hình ảnh mang đậm dấu ấn bản sắc đặc trưng, khác biệt và độc đáo so với các đối thủ trên thị trường. Nhờ ấn tượng độc đáo đã đem lại thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

 

>Tăng độ nhận diện thương hiệu

Hiện nay, phim doanh nghiệp được xuất hiện ở nhiều kênh truyền thông hơn. Ngoài truyền hình ra thì các kênh đa phương tiện như youtube, facebook, google, zalo…cũng là môi trường để các phim doanh nghiệp được tiếp cận nhiều hơn với các khác

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2021 Viets Media Company. All Rights Reserved.

0898708686
Zalo: 089 870 8686