Tin tức sự kiện

Tất niên là dịp để cùng nhìn lại những kỉ niệm, những gì đã làm được trong một năm vừa qua. Đây còn cơ hội để mọi người thể hiện tình cảm với nhau, cảm ơn nhau khi đã cùng đồng hành và giúp đỡ trong một năm qua. Ngoài việc tổ chức tiệc tất niên để mọi người có cơ hội giao lưu tìm hiểu thì quà tất niên là không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như thế này. Tuy nhiên, chọn quà tặng cuối năm như thế nào cho ý nghĩa, phù hợp với đối tượng, hoàn cảnh của người được tặng thì phải cần chú ý một số điều đặc biệt.

tiectatnientiectatnien

 

 

Ý nghĩa quà tất niên

Việc tặng quà tất niên mang nhiều ý nghĩa dưới nhiều trường họp khác nhau. Đó có thể món quà dành tặng cho cấp trên để cảm ơn sự nâng đỡ chỉ bảo. Đó có thể là những món quà để tri ân nhân viên đã làm việc hăng say. Hoặc là món quà của các công ty dành cho đối tác làm ăn với mình…

Quà tất niên đôi khi là tình cảm của những em học sinh đến với người thầy, cô giáo kính mến của mình. Hay đơn giản chỉ là quà tất niên của những người con dành cho bố mẹ, ông bà là những người luôn thương yêu và ủng hộ, bên cạnh mình. Dù với ý nghĩa nào thì những món quà tất niên cũng mang một ý nghĩa tinh thần to lớn đối với cả người cho lẫn người nhận. 

Chọn quà tất niên như thế nào

Chọn quà tất niên là một công đoạn rất quan trọng. Nó thể hiện được tình cảm rõ nhất của người tặng dành cho người được tặng. Người tặng có thực sự hiểu người được tặng quà không thì đều thể hiện qua những món quà này.

Tìm hiểu sở thích, phong cách của đối tượng

tiectatnien1tiectatnien1

Khi chọn quà tất niên, quý công ty nên tìm hiểu về sở thích, phong cách của đối tượng. Để có thể lựa chọn những món quà phù hợp nhất. Và cũng có thể chọn những món quà mà người được tặng đang thiếu. Giúp họ hoàn thiện cuộc sống của mình một cách tốt nhất. Đôi khi cũng có những trường hợp người được tặng không thiếu thứ gì về vật chất.

Doanh nghiệp có thể nghĩ một cách đơn giản là tặng những món quà dùng để trưng bày, làm kỉ niệm như bình hoa pha lê, bình gốm, kỉ niệm chương… cùng dòng chữ khắc tên người tặng để họ nhớ đến mình với những ấn tượng sâu đậm.

Quan tâm đến yếu tố độ tuổi để chọn quà phù hợp

Cũng nên quan tâm tới đối tượng được tặng quà để có những món quà phù hợp về độ tuổi.

Ví dụ quà cho người lớn tuổi thì có thể chọn những thực phẩm chức năng phục cho tuổi già.

Quà cho người trung tuổi thì có thể là những món quà phục vụ cho công việc của họ. Hoặc cũng có thể là túi bánh kẹo, rượu để họ sử dụng trong ngày Tết.

Với đối tượng có độ tuổi nhỏ, có thể tặng những món quà phục vụ cho mục đích học tập. Bao gồm những đồ dùng học tập có giá trị nhỏ. Hoặc những cuốn từ điển, sách quý hoặc máy tính là những thứ có giá trị lớn hơn.

Quà tất niên không nhất thiết phải là bánh kẹo để thờ cúng và bày biện trong ngày Tết. Mà còn có thể là những món đồ người được tặng đang cần nhất, là những thứ thân thuộc nhất.

Lời kết

Việc mua và tặng quà tất cuối năm là một điều không ai bắt buộc. Nhưng nếu có thì đây là một hành động đẹp và nên được thực hiện. Nó thể hiện tình cảm và tấm lòng của mọi người dành cho nhau trong những dịp cuối năm. Đôi khi ý nghĩa của món quà là hiện thân về sự sâu sắc, khăng khít của mối quan hệ giữa 2 người. Quả thật vậy, nếu như ta không thực sự chân thành quan tâm người đó, thì món quà dù đắt đỏ thế nào cũng không có ý nghĩa, không làm đối phương hài lòng.

Trên đây là một số điều cần biết và cần lưu ý khi chọn mua và tặng quà tất niên mà Viets Media muốn nhắn gửi đến quý công ty. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, VietS Media đã là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Ngoài ra khi đến với VietS Media, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cũng như kịch bản tổ chức tiệc tất niên một cách chi tiết nhất.

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.