Tin tức sự kiện

Tiệc tất niên cuối năm là sự kiện phổ biến được tổ chức tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bữa tiệc đánh dấu chặng đường mà doanh nghiệp đã đi qua suốt một năm. Hướng đến lộ trình không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững. Tuy nhiên đặt tiệc tất niên như thế nào là điều mà không phải mọi doanh nghiệp đều hiểu rõ. Bởi vậy mà nhiều buổi tiệc được thực hiện vẫn mắc phải những sai sót không đáng có. Chính vì thế trong bài viết này, VietS Media xin chia sẻ tới quý khách hàng những điều nên biết khi đặt tiệc tất niên để quá trình tổ chức tiệc tất niên được chỉn chu và thành công nhất.

tatnientatnien

 

Lựa chọn không gian đặc tiệc tất niên

Lựa chọn không gian đặt tiệc tất niên cho công ty là điều đầu tiên mà quý khách hàng cần phải lưu ý khi thực hiện sự kiện này. Địa điểm tổ chức cần phải dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện cho việc đi lại. Để nhân viên hay các khách mời đều có thể chủ động di chuyển. Quý vị cũng có thể tiến hành buổi tiệc ngay tại trụ sở hoặc văn phòng làm việc. Để cho thuận tiện chuẩn bị, hoặc chọn một nhà hàng ăn uống gần đó để tổ chức.

Tuy nhiên, đối với những buổi tiệc quy mô lớn. Thì địa điểm tổ chức tiệc tất niên còn cần đáp ứng các thiết bị kỹ thuật cần thiết như âm thanh, ánh sáng, màn hình LED…. Ngoài ra, không gian bày trí tiệc cũng cần thoáng đãng, rộng rãi. Tránh gây ngột ngạt do số lượng người tham dự khá đông.

Thời điểm đặt tiệc tất niên hợp lý

Tất niên là sự kiện dành cho mọi người trong công ty. Bởi vậy, để tránh ảnh hưởng đến công việc cũng như thuận tiện cho tất cả các nhân viên và khách mời đều có thể tham dự. Thì việc tính toán thời gian sao cho hợp lý là vô cùng cần thiết. Thời điểm thích hợp nhất để tổ chức chương trình là vào dịp cuối tuần.

Tuy nhiên, quý doanh nghiệp cần lưu ý nên tiến hành sự kiện trước thời điểm mọi người được nghỉ lễ chính thức. Ngoài ra, để đặt tiệc tất niên cho phù hợp. Thì doanh nghiệp cũng cần tính toán thời gian diễn ra của từng hoạt động cụ thể trong sự kiện. Điều này nhằm tránh việc khách mời phải đợi chờ. Hoặc tình trạng để thức ăn quá lâu, gây ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm.

Số lượng người tham gia tiệc tất niên

Quý doanh nghiệp cần xác định rõ số lượng khách tham dự buổi tiệc là bao nhiêu. Đây là cơ sở quan trọng để việc lựa chọn không gian và đặt tiệc tất niên được hợp lý. Tránh gây lãng phí ngân sách chi tiêu. Đồng thời, dựa trên danh sách và số lượng người tham gia, việc xây dựng và lên kịch bản nội dung chương trình cũng được điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu của mọi người.

Quý khách có thể đan xen các trình diễn ca nhạc, múa hát hoặc bốc thăm may mắn… Để tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi lễ.

Thực đơn buổi tiệc cuối năm

Thực đơn tiệc tất niên là một trong những yếu tố góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Điều đầu tiên quý doanh nghiệp cần lưu ý là lựa chọn những nhà hàng uy tín, chất lượng tốt. Để các món ăn được cung cấp đều ngon và an toàn vệ sinh cho mọi người thưởng thức.

Tiếp đó, quý vị hãy lên danh sách menu và số lượng các món ăn trên một bàn tiệc sao cho phù hợp, hạn chế dư thừa. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn hình thức tiệc buffet ở cuối chương trình để mọi người có đa dạng các món ăn khi thưởng thức hơn. Đồng thời cách thức này cũng đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu ăn uống của nhiều người tham gia, từ người già tới trẻ nhỏ.

Các chương trình bổ trợ

Tiệc tất niên là dịp để mọi người trong công ty được gặp gỡ đông đủ, trò chuyện. Và tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Do đó, quý doanh nghiệp cần tận dụng cơ hội này để thực hiện các hoạt động bổ trợ khác. Như chia sẻ kinh nghiệm công tác, tuyên dương các cá nhân tiêu biểu,… Để khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên.

Đây đồng thời cũng là hoạt động rất có ý nghĩa. Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới người lao động. Từ đó, thúc đẩy mọi người phấn đấu, sáng tạo và hoàn thành tốt hơn nữa mọi công việc được giao trong năm tiếp theo.

VietS Media mong rằng những thông tin được chia sẻ về việc đặt tiệc tất niên trên đây sẽ giúp quý khách hàng thực hiện buổi tiệc được ý nghĩa và thành công nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức sự kiện. VietS Media luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý khách tổ chức đa dạng các sự kiện, bao gồm cả tiệc tất niên. Liên hệ ngay với VietS Media để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.