Tin tức sự kiện

Kỷ niệm là những sự việc tái hiện lại trong trí óc về những điều đáng nhớ đã qua; gồm cả những vật có khả năng gợi nhớ lại những ký ức đó. Đôi khi nó mơ hồ trừu tượng nhưng có lúc lại rất rõ ràng bởi nó luôn gắn với một chặng đường đã qua. Ngày sinh nhật là dấu mốc cho chặng đường trưởng thành của một con người qua các năm; nhưng nó chỉ được coi là ngày kỷ niệm. Còn khi nhắc đến lễ kỷ niệm thường là một chặng đường dài, thời gian cách 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm, 100 năm… Vậy lễ kỷ niệm là gì?

 

Lễ kỷ niệm là gì ?

Lễ kỷ niệm là những dịp ghi nhớ về những sự kiện quan trọng xảy ra trong đời người. Ở đây là cả con người sinh học lẫn con người pháp lý (các tổ chức, công ty…). Nhưng phải phân biệt nó với ngày kỷ niệm. Bởi thường khi nhắc đến lễ kỷ niệm bao giờ cũng long trọng hơn, tưởng nhớ hơn, trong một thời gian dài hơn. Thường thì buổi lễ được tổ chức cho năm chẵn như 30 năm ngày cưới, 10 năm thành lập công ty, 35 năm thành lập trường…

Lễ kỷ niệm được tổ chức hoành tráng với số người tham dự, Bao gồm những người đã chứng kiến sự việc đã diễn ra, những người đã có công đóng góp, tham gia từ những ngày đầu thành lập… sẽ được mời tham dự. Bởi họ chính là nhân chứng sống, chứng kiến và ghi nhận sự trưởng thành, phát triển của doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… hoặc là minh chứng cho sự bền vững hạnh phúc của cuộc hôn nhân…

Tổ chức lễ kỷ niệm thật hoàn hảo

Lên ý tưởng

Đầu tiên là phải có ý tưởng, lên kế hoạch chương trình cho buổi lễ kỷ niệm: phải độc đáo, sáng tạo, truyền tải được thông điệp. Nhưng không quá phô trương, không được trái thuần phong mỹ tục, đạo đức và pháp luật.

Quý khách có thể trình chiếu những video, ảnh… trong những năm qua. Đó là minh chứng tốt nhất cho những điều tuyệt vời đáng nhớ, cho sự trưởng thành và tồn tại của cuộc hôn nhân hạnh phúc; hay sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có thể mời các ca sĩ, nhóm nhảy, nhạc công, múa, tổ chức trò chơi khuấy động không khí cho những buổi thành lập trường học, bệnh viện, công ty… Lưu ý, tại những buổi kỷ niệm thành lập, thường có đọc diễn văn, người lên phát biểu cần có sự chuẩn bị kỹ càng để được diễn ra trôi chảy.

Địa điểm tổ chức

Với đám cưới có thể là tại nơi diễn ra lần gặp đầu, nơi cầu hôn, hay chính nơi diễn ra đám cưới. Hoặc đôi khi là một buổi lễ ấm cúng ngay tại nhà với sự góp mặt của những thành viên gia đình, người chứng hôn, bạn bè.

Với lễ kỷ niệm thành lập thì thường tổ chức ở chính trụ sở của đơn vị. Ví dụ kỷ niệm thành lập trường không một nơi nào có giá trị hơn là tại chính ngôi trường đó. Với kỷ niệm thành lập công ty có thể là tại trụ sở chính của công ty; tại cơ sở được thành lập đầu tiên. Hay nếu cần một địa điểm rộng hơn có thể thuê các hội trường lớn.

Lựa chọn thời gian, đón tiếp khách, thiết kế không gian thật phù hợp

Thời gian có thể là ngày mà tất cả mọi người cùng có mặt. Thông thường là đúng vào ngày, tháng diễn ra hôn lễ, thành lập diễn ra trong quá khứ.

Trong lễ kỷ niệm, thường tiếp đãi khách mời những món mặn hoặc ngọt. Đồ ăn phải đảm bảo vệ sinh, sao cho ngon miệng. Có thể tổ chức tiệc đứng buffet hoặc ngồi mâm tròn 6 đến 10 người. Với kỷ niệm ngày cưới thường được tổ chức ăn uống đơn giản, nhưng quây quần ấm áp. Với kỷ niệm thành lập, lưu ý về việc sắp xếp chỗ ngồi cho những khách mời.

Về thiết kế bố trí không gian buổi lễ phải có sự đầu tư, chuẩn bị trước. Có thể là không gian ấm áp, lãng mạn cho một buổi kỷ niệm ngày cưới; một không gian hoành tráng, sang trọng cho ngày thành lập công ty. Cũng có thể là một không gian vui vẻ, hoài niệm cho ngày thành lập trường…

VietS Media – Công ty tổ chức các lễ kỷ niệm hoàn hảo

Là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng; VietS Media  với nhiều năm kinh nghiệm đã tổ chức rất nhiều lễ kỷ niệm thành công, đặc biệt là Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo; VietS Media cam kết mang lại cho doanh nghiệp những buổi lễ thật hoành tráng, hoàn hảo. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất! 0936.393.069 

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.