Tin tức sự kiện

Tôi mạnh mẽ thở phào và gật đầu cái rụp quyết định nộp hồ sơ xin làm việc tại đây. Tôi tò mò về “Công ty không chuyên nghiệp” thế nào vì ai trong giới truyền thông tôi quen đều bảo đây là công ty dẫn đầu thị trường tỉnh Phú Thọ về làm Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp với tổ chức sự kiện cơ mà, thật lạ kì! Và thế đấy, nhờ bản tính tò mò mà cũng nhanh nhẹn mỗi tội vô duyên thì ko xét, sau vòng phỏng vấn, tôi đã trở thành một thành viên của “Gia đình VietS”, được làm việc với đam mê của mình và đặc biệt được học tập, được trải nghiệm trong một công ty khiêm tốn lạ thường “Không chuyên nghiệp”!, cũng năm rưỡi rồi ...

Trai gái là chuyện riêng tư nên tôi không kể đâu, ngại lắm! Nhưng chuyện tôi bị shock vì sự không chuyên nghiệp thì tôi nhất định phải kể, cái này tôi làm được, thế tôi kể nhé!
Chuyện tôi nhìn thấy.
Tôi thấy ở công ty chẳng mấy khi tối đèn, hết họp bàn ý tưởng đến họp bàn sản xuất, thảo luận đề án abc... công việc tràn trề nhưng chưa bao giờ mọi người mệt mỏi, chưa bao giờ công việc bị ứ đọng. Không chuyên nghiệp mà sao cả người lẫn việc đều ngọt như thế nhỉ, lạ kì!
Tôi thấy trên phim trường, gọi là phim trường cho sang chứ lúc thì trong nhà, lúc ngoài sân; lúc văn phòng mát mẻ, lúc nhà máy nung người; lúc trên bờ, lúc xuống ruộng và dù là 5h sáng hay 8h tối thì mọi người vẫn làm việc đầy tâm huyết, đầy trách nhiệm, cả Ekip từ quay phim, sản xuất hay diễn viên đều sung sức và quay cảnh nào thì tuyệt cảnh đó. Không chuyên nghiệp mà sao cả người lẫn việc đều mượt mà thế nhỉ, lạ kì!
Tôi thấy, mà không, tất cả chúng ta đều thấy, một doanh nghiệp dẫn đầu thì không chỉ dẫn đầu ở chất lượng sản phẩm mà còn dẫn đầu về bộ máy nhân sự, về giá trị con người và VietS Media là minh chứng cho điều đó, nơi tôi thấy những con người không chỉ giàu kiến thức, kinh nghiệm, không chỉ tràn đam mê, nhiệt huyết mà còn luôn tinh tế và có trách nhiệm, ấy, sao lại không chuyên nghiệp nhỉ, lạ kì!
Chuyện tôi nghe thấy,
Tôi nghe thấy chị Giám đốc khoe mới kí cái hợp đồng to to, chị bảo công ty bên ấy tìm đơn vị sản xuất Phim doanh nghiệp lâu rồi mà chưa được tại cứ nghe người này người kia giới thiệu và tới khi gặp VietS Media thì mừng ngay. Nguyên nhân đơn giản lắm, VietS Media không “Nổ” những thứ trên trời dưới biển, VietS thể hiện mình là 1 đơn vị chuyên nghiệp và chuyên sâu trong lĩnh vực làm Phim doanh nghiệp và những sản phẩm "đáng đồng tiền bát gạo".
Tôi nghe thấy phụ trách của Công ty sản xuất tấm lợp kia trò chuyện với nhân viên của mình về sự nể phục dành cho Ekip VietS Media khi hoàn thành 1 bộ phim gấp cho họ chỉ trong 4 ngày bao gồm lên ý tưởng kịch bản, sản xuất tiền kì và xử lí hậu kì, dự án được hoàn thành với vận tốc ánh sáng và phim thì hay ngoài những gì họ mong đợi.
Tôi nghe thấy các doanh nghiệp chia sẻ với nhau về niềm tin dành cho VietS Media và càng tin hơn vào vị trí “Đơn vị làm Phim doanh nghiệp số 1 trong tỉnh Phú Thọ cũng như khu vực Trung du miền núi phía Bắc” khi họ là những khách hàng trực tiếp trải nghiệm trong một lần tôi làm chân pha trà nước cuộc họp các doanh nhân của tỉnh, cái này là tôi nghe được chứ không phải nghe lén nhé!
Chuyện tôi trải nghiệm,
Tôi được giao viết kịch bản cho một dự án truyền hình. Không ai làm tốt ngay từ đầu, điều quan trọng là có ai kiên nhẫn đợi bạn tốt lên hay không mà thôi, và thật may mắn, các anh chị trong công ty đều là người thấy hạnh phúc trong đợi chờ. Những con người với cái đầu sáng tạo không ngừng, với nhiệt huyết của tuổi trẻ họ đã cho tôi rất nhiều thứ, cho tôi tự tin để viết lên những dòng này!
Tôi được cùng mọi người sản xuất tiền kì cho một vài dự án. Cùng thức dậy lúc 5h sáng, cùng trải qua nắng mưa, cùng lăn lộn, cùng khóc cười, cùng về tới nhà lúc khi xế chiềuvà cùng hiểu được thế nào là làm việc với đam mê, với cái tâm và trách nhiệm, ấy là nhiều thứ tôi gặt cho con đường trưởng thành!
Và trên hết tôi được hòa mình vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đơn vị dẫn đầu để bản thân tôi được học hỏi và cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu muốn có được những trải nghiệm như tôi các bạn cứ rình khi nào VietS Media có thông báo tuyển dụng ý, chia sẻ thật lòng đấy!
Những thứ tôi muốn kể thì còn nhiều lắm, những thứ tôi muốn khoe về nơi tôi làm việc cũng dài miên man, nhưng thôi, bấy nhiêu cũng đủ để thèm thuồng rồi! Mọi người đọc xong nếu quan tâm và cần tư vấn làm Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp thì hãy liên hệ với VietS Media theo #Hotline 0936 393 069 nhé!