Tin tức sự kiện

Tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm là một trong những hoạt động thường niên tại mỗi doanh nghiệp, đây là cơ hội để ban lãnh đạo cũng như nhân viên trò chuyện, hiểu nhau hơn để hướng tới mục tiêu chung cho doanh nghiệp.

 

Tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp mà số lần tổ chức sự kiện cuối năm nhiều hay ít. Với các hình thức chủ yếu là ăn uống và trò chuyện, trong các buổi gặp gỡ này đại diện lãnh đạo sẽ có những lời phát biểu động viên, khen thưởng với những cá nhân xuất sắc.

Để tổ chức sự kiện tổng kết hay tiệc liên hoan công ty thành công, người tổ chức sự kiện cần chuẩn bị kỹ càng những công việc sau:

  • Lựa chọn thời gian và thông báo sớm tới CB CNV trong toàn công ty, khách mời tham gia.
  • Tìm không gian tổ chức và liên hệ lên thực đơn cho bữa tiệc.
  • Chuẩn bị các suất quà, phần thưởng phù hợp với quy mô buổi lễ tiệc liên hoan cuối năm.
  • Lên nội dung chương trình, các tiết mục biểu diễn, các trò chơi hoạt náo
  • Thiết kế sân khấu, backdrop chương trình, hệ thống âm thanh ánh sáng đủ công suất
  • Tuy nhiên, trước mỗi sự kiện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn quan tâm đến chi phí tổ chức sự kiện tổng kết không được cao quá so với chi phí dự toán hàng năm cũng như hiệu quả của sự kiện nếu không được lên kế hoạch cụ thể. Thông thường để giải quyết bài toán chi phí tổ chức, các nhà tổ chức tìm đến nhà cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ gúp doanh nghiệp làm thế nào để có một chương trình hay, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất.

    Tổ chức sự kiện VietS Media với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho các đơn vị và công ty lớn, chúng tôi luôn đưa ra ý tưởng và những chương trình đặc sắc nhất nhằm làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

    CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIETS MEDIA