Tin tức sự kiện

Tiệc trà (hay Teabreak) có xuất xứ từ nước Anh, đây là bữa tiệc nhỏ gồm có trà và bánh ngọt. Tiệc trà diễn ra là thời điểm để mọi người tham dự có thể trao đổi thông tin, làm quen với nhau, bàn bạc công việc bên ly trà nóng. Có thể sẽ có rất nhiều kế hoạch, các mối quan hệ được hình thành sau những buổi tiệc trà ấm cúng ấy.

 

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp hay các nhà tổ chức sự kiện coi tiệc trà là một phần không thể thiếu của các sự kiện, hội thảo, khoa học,…

Thời gian diễn ra tiệc trà thường vào giữa các sự kiện cho người tham dự có thời gian nghỉ ngơi, trao đổi, cũng có khi được tổ chức ngay từ đầu giúp khách mời có thể ăn lót dạ và giao lưu với nhau trước khi sự kiện bắt đầu. Tiệc trà tuy chỉ là một phần nhỏ của các chương trình nhưng nó thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức. Các doanh nghiệp khi muốn tổ chức tiệc trà luôn phải đau đầu suy nghĩ cách chọn trà, chọn bánh, cách trang trí bày biện sao cho gây ấn tượng tới khách mời.Việc tìm đến một đơn vị chuyên tổ chức các buổi tiệc trà là điều cần thiết.

Đến với tổ chức sự kiện VietS Media, khách hàng không chỉ được sử dụng một dịch vụ chất lượng mà còn nhận được tư vấn hữu ích nhất, giá cả hợp lí nhất. VietS Media nhận phục vụ Tiệc trà, Teabreak cho lễ khai trương, chiêu đãi, tiếp tân, hội thảo, hội nghị, sinh nhật, gặp gỡ, họp mặt, kỷ niệm…

Để đảm bảo bữa tiệc trong sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ, công ty chúng tôi sẽ bố trí nhân viên phục vụ để chăm sóc khách xuyên suốt tiệc trà.
Đến với tiệc trà thực hiện bởi VietS Media:

Món ăn được đặt đúng vị trí, thời gian dựa theo yêu cầu của quý khách hàng, và được bày biện đẹp mắt.

Bàn ăn sẽ được phủ khăn trang trọng, màu sắc phù hợp với chủ đề của sự kiện, hoa và dụng cụ trang trí sẽ được trình bày vô cùng bắt mắt.

Dụng cụ tiệc : ly, tách, dĩa, muỗng khay bánh, bình đựng nước trái cây, bình hâm trà và café đa số là hàng sứ và inox nhập khẩu.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo cùng một phong thái phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.