Tin tức sự kiện

 Cùng với sự du nhập của văn hóa phương Tây, ngày lễ giáng sinh ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Các công ty lớn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước coi việc trang trí giáng sinh như một hoạt động tập thể kết nối nhân viên không thể thiếu. Thay vì mất thời gian với chi phí lớn, lựa chọn giải pháp cung cấp các dịch vụ trang trí của VietS sẽ giúp quý khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất.VietS thi công ở cả cửa hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,… với tiêu chí đề cao sự tinh tế trong từng chi tiết và sự hài hòa trong tổng thể.    TRANG TRÍ TÒA NHÀ - TTTM Mô hình ông già Noel và cỗ xe tuần lộc được ưa chuộng để trưng bày chung quanh khu vực mua sắm. Bên cạnh đó, hệ thống dây đèn lung linh cùng các hiệu ứng ánh sáng được ưa chuộng cho đêm Noel. Cụm trang trí tiểu cảnh nhà tuyế Mốp xốp tuyết chảy Mốp xốp ông già tuyết, mô hình tuần lộc Cây thông Trái châu, hộp quà, đèn led. TRANG TRÍ TIỂU CẢNH Khu vực sảnh lớn được tận dụng để trang trí các loại tiểu cảnh khác nhau để khách hàng có thể đến chụp hình, check-in. Mô hình thông dụng sẽ là cây thông Noel, ngôi nhà tuyết, ông già tuyết và cỗ xe tuần lộc. Không gian làm việc sang trọng và ấm cũng với cây thông noel và hộp quà. Cụm trang trí tiểu cảnh nhà tuyết Mốp xốp tuyết chảy Mốp xốp ông già tuyết Cây thông Trái châu, hộp quà, đèn led. SHOWROOM - CỬA HÀNG COFFE - NHÀ HÀNG - QUÁN BAR Thu hút khách hàng với các Concept thiết kế Noel thật ấn tượng để tăng doanh thu hơn. Được setup Các mô hình Người tuyết, cây thông, vòng nguyệt quế, dán decan cửa, tuyết chảy giúp cho mặt tiền siêu thị điện máy trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Những khách hàng trẻ thường xuyên thích có được một không gian được checkin để selfie cùng bạn bè người thân.  Cụm trang trí tiểu cảnh Mốp xốp tuyết chảy Mốp xốp ông già tuyết Cây thông Trái châu, hộp quà 2. DỊCH VỤ ĐƠN LẺ Hiện nay, VietS hỗ trợ cho thuê các thiết bị và vật dụng trang trí Giáng sinh đẹp mắt, số lượng lớn phù hợp cả quy mô văn phòng, cửa hàng nhỏ hoặc không gian sảnh rộng. Chúng tôi luôn có sẵn các thiết bị để phục vụ quý khách hàng: - Cây thông Noel nhiều kích cỡ (cây mini, cây tầm trung, cây cao chục mét) - Đồ vật trang trí treo cây thông Noel (bóng, vòng nguyệt quế, cờ treo,…)   Vật liệu làm nhà gỗ, dựng khung chụp ảnh - Thiết bị âm thanh, ánh sáng theo yêu cầu - Hộp quà số lượng lớn với màu sắc và kích cỡ đa dạng   Với tiêu chí mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, VietS Media luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện, chương trình.   SỰ KIỆN VIETS HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!

Xem tiếp...

Người đứng đầu chắc chắn phải có bản danh mục công việc cần làm để nắm bắt tình trạng công việc và thời gian hoàn tất. Những người tổ chức còn lại phải dự đoán, lên phương án thực hiện, đồng thời quản lý rủi ro trước những tình huống xấu có thể xảy ra từ và đưa ra luôn những cách giải quyết cụ thể, an toàn, và nhanh chóng.Có như thế mỗi sự kiện mới có thể bắt đầu diễn ra suôn sẻ, và mọi thứ như đều nằm trong kế hoạch định sẵn.

Xem tiếp...

Roadshow là một sự kiện quảng cáo di dộng được các doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng khá rộng rãi. Đó là các chuyến hành trình bằng xe đạp, mô tô, ô tô hay xe máy mang theo khẩu hiệu, banner, poster có thương hiệu và thông điệp của đơn vị truyền thông

Xem tiếp...

Bên cạnh yếu tố âm thanh thì ánh sáng cũng có vai trò quan trọng không kém góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện được tổ chức. Hãy cùng VietS Media tìm hiểu tầm quan trọng của ánh sáng trong tổ chức sự kiện qua bài viết dưới đây. Tùy thuộc vào hoạt động cũng như thể loại sự kiện được tổ chức sẽ quyết định hệ thống ánh sáng khác nhau. Hệ thống ánh sáng khả năng tạo nên môi trường phù hợp cho sự kiện cũng như tác động không nhỏ đến hiệu quả và thành công của sự kiện. Hiện nay, các hệ thống ánh sáng đều đã được ứng dụng  những khoa học công nghệ nhưng việc thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng cũng cần được quan tâm, để có sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo cả khu vực phía trong và ngoài của sự kiện.

Xem tiếp...

Tổ chức sự kiện thành công đòi hỏi chuẩn bị kỹ lưỡng rất nhiều yếu tố, trong đó âm thanh là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Mọi sự kiện được tổ chức đều bắt buộc phải có âm thanh và sử dụng âm thanh để làm một cách thức truyền thông tin đến khán giả. Hầu như không có sự kiện nào là không sử dụng âm thanh. Không khí của sự kiện chịu ảnh hưởng chủ yếu bởi sự tác động của âm thanh vào không gian tổ chức chương trình. Do vậy, đơn vị tổ chức sự kiện cần hết sức lưu ý sắp xếp, bố trí không gian phù hợp cho việc bày đặt các thiết bị âm thanh và hoạt động âm thanh được diễn ra thuận tiện.

Xem tiếp...

Múa lân sư rồng là dịch vụ rất cần thiết và quan trọng trong các sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ hay những ngày năm mới ....

Xem tiếp...

Trong những năm gần đây, nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp tại Việt Nam tăng cao khiến ngành tổ chức sự kiện cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Các sự kiện quen thuộc như hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm, triển lãm… diễn ra ngày càng nhiều tăng khiến vai trò của PG/PB được chú trọng hơn bao giờ.

Xem tiếp...

Không có một cách học hỏi nào hiệu quả hơn việc được trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Chính vì lẽ đó,  – một hoạt động chơi mà học, học mà chơi đang là lựa chọn số 1 cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp muốn rèn luyện tinh thần gắn kết tập thể và kỹ năng làm việc nhóm cho các thành viên. Vậy team building là gì? Team building đem lại những lợi ích gì? Du lịch Team building là gì?

Xem tiếp...

Chữ TIỀN chỉ tạo ra những con người làm HẾT VIỆC, nhưng chữ TÌNH luôn tạo ra những con người làm việc HẾT MÌNH. Du lịch team building – Một hoạt động cực kỳ cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức có sự phối hợp làm việc của nhiều cá nhân, phòng ban, bộ phận, chi nhánh… Đặc biệt, chương trình lại càng cần thiết hơn nữa cho các công ty có mâu thuẫn nội bộ nảy sinh, thiếu đi sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên.

Xem tiếp...

Diễn ra vào những ngày cuối năm, Giáng Sinh được xem là một dịp để mọi người vui chơi, giải trí sau chuỗi ngày làm việc mệt nhoài của cả năm dài cố gắng… là dịp để mọi người cùng quay quần nhìn lại những dự định đã và chưa thực hiện được.

Xem tiếp...