Tin tức sự kiện

Trung bình mỗi người đã dùng hơn 6,5 giờ truy cập internet. Đó thực sự là con số lý tưởng để khai thác khách hàng tiềm năng thông qua các kênh kinh doanh trực tuyến. Thực tế thì đã có rất nhiều đơn vị nắm bắt được thời cơ này và phát triển mảng marketing online.

Xác định được bài viết có chứa Video Marketing sẽ được Google đánh giá tốt và vị trí xếp hạng sẽ cao hơn trong kết quả tìm kiếm, cho nên, Viets đã chú trọng phát triển hình thức này để giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng được mở rộng, tăng cường khả năng bán sản phẩm.

Viets đã sản xuất ra rất nhiều phim doanh nghiệp đạt chất lượng cao như: An Việt 20 năm vững bước thành công, Hội tụ và cất cánh Brics - về nhà ăn tết, Phóng sự Hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, Phim giới thiệu Tổng công ty Cát Vàng, Lễ khánh thành công ty giầy Thanh Thủy Bai Seng…

Viets đã thiết kế hồ sơ năng lực cho hàng trăm doanh nghiệp mang dấu ấn nhận diện thương hiệu ấn tượng, giúp các đơn vị truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu.

Viets Media là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại khu vực miền Bắc. Trong suốt 7 năm qua, công ty đã đồng hành tổ chức sự kiện cho hàng nghìn khách hàng.

Để có thể tổ chức được sự kiện thì đơn vị tổ chức phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép, thể hiện bằng giấy phép tổ chức sự kiện.

Viets Media là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc như Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc…Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ cho các chương trình sự kiện lớn, nhỏ. Viets đảm bảo cạnh tranh về giá, mẫu mã thiết bị đa dạng, hệ thống phân phối khắp cả nước.

Các biện pháp quản lý ngày càng siết chặt doanh nghiệp quảng cáo trong nước, trong khi vẫn buông lỏng các nền tảng xuyên biên giới.

Trong lúc thị trường đang siết chặt cơ hội cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thì việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp qua hồ sơ năng lực và profile là cần thiết để chốt đơn thành công.

Hiện nay quảng cáo đang trở nên đắt đỏ với sự cạnh tranh của khá nhiều đơn vị kinh doanh. Đồng thời, tài khoản chết liên tục khiến cho đơn vị đau đầu, thậm chí mất tiền oan trong khi chạy quảng cáo. Do vậy, việc tìm kiếm giải pháp Marketing 0 đồng ngày càng trở nên bức thiết.

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2021 Viets Media Company. All Rights Reserved.

0898708686
Zalo: 089 870 8686