Tin tức sự kiện

Tôi mạnh mẽ thở phào và gật đầu cái rụp quyết định nộp hồ sơ xin làm việc tại đây. Tôi tò mò về “Công ty không chuyên nghiệp” thế nào vì ai trong giới truyền thông tôi quen đều bảo đây là công ty dẫn đầu thị trường tỉnh Phú Thọ về làm Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp với tổ chức sự kiện cơ mà, thật lạ kì! Và thế đấy, nhờ bản tính tò mò mà cũng nhanh nhẹn mỗi tội vô duyên thì ko xét, sau vòng phỏng vấn, tôi đã trở thành một thành viên của “Gia đình VietS”, được làm việc với đam mê của mình và đặc biệt được học tập, được trải nghiệm trong một công ty khiêm tốn lạ thường “Không chuyên nghiệp”!, cũng năm rưỡi rồi ... Trai gái là chuyện riêng tư nên tôi không kể đâu, ngại lắm! Nhưng chuyện tôi bị shock vì sự không chuyên nghiệp thì tôi nhất định phải kể, cái này tôi làm được, thế tôi kể nhé!

Xem tiếp...

Mỗi lần lướt Facebook chúng ta lại vô tình bị cuốn hút bởi 1 video nào đó và gắn với nó là yếu tố thương hiệu trong kinh doanh, có thể chúng ta không làm về truyền thông hay Marketing nên chỉ xem để cười hoặc khóc, nhưng những người làm nghề họ gọi đó là Viral Video Makerting. Và với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Digital Marketing, “Viral” đã không còn là một khái niệm xa lạ, gần đây hàng loạt nhãn hàng đã chạy những Chiến dịch truyền thông với Viral và đạt được thành công ngoài sức mong đợi như: Bitis Hunter, Bánh trung thu Kinh Đô, Bánh mì Minh Nhật,… Tuy là khái niệm không mới nhưng có rất nhiều người, chẳng hạn như những người làm Marketing truyền thống chưa thực sự hiểu kĩ về Viral. Dưới đây là những góp nhặt của chúng tôi về Viral Marketing.

Xem tiếp...

Đề bài của Khách hàng: Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực khô khan nhưng tôi mong muốn phim quảng cáo của chúng tôi phải có sự đột phá trong ý tưởng. Đề bài của sếp: Các em phải tìm ra ý tưởng mới, phải “khác biệt” trong sáng tạo. Đề bài của “tôi”: cảm hứng với sáng tạo là cái gì vậy?

Xem tiếp...

Chi phí quay TVC thường khá tốn kém đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì chi phí khá cao nên nhiều công ty bỏ qua việc làm TVC quảng cáo doanh nghiệp – bỏ lỡ một kênh quảng cáo tuyệt vời. Thay vì bỏ hẳn làm TVC thì hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi “làm sao để tiết kiệm chi phí quay TVC?” Bài viết này chính là câu trả lời cho câu hỏi trên. Để tiết kiệm chi phí quay TVC thì chúng ta nên:

Xem tiếp...

Tổ chức company trip là hoạt động thường niên trong văn hoá doanh nghiệp. Có thể thấy, hằng năm, mỗi công ty có ít nhất 1 hoặc 2 chuyến đi du lịch cùng nhau. Và hiển nhiên không phải tự nhiên mà chính sách công ty lại bỏ ra một khoảng ngân sách cho việc này. Bởi company trip công ty như một giải pháp hữu hiệu để giải quyết nhiều vấn đề. Chẳng hạn như củng cố tình đoàn kết của các nhân viên; phòng ban. Xoá bỏ những khuất mắc, hiểu lầm nhau… Và chuyến du lịch công ty cũng chính là phần thưởng lớn cho những cố gắng của mọi người. Hãy cùng Tổ chức sự kiện VietS Media tìm hiểu sâu hơn về company trip và cách tổ chức như thế nào nhé!

Xem tiếp...

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Đối với mọi trẻ em trên Thế Giới, đây là ngày lễ vô cùng thích thú với nhiều hoạt động thú vị. Cũng là dịp cha mẹ thể hiện tình yêu thương, dành tặng những món quà bất ngờ cho các bé. Đối với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tết quốc tế thiếu nhi còn là dịp gắn kết tình cảm nhân viên, gia đình nhân viên với công ty. Đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của công ty. Thực hiện sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai. Giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa. Tổ chức tết quốc tế thiếu nhi là dịp để mọi gia đình sum vầy. 

Xem tiếp...

VietS Media - với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, một trong những công ty chuyển tổ chức sự kiện uy tín, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Event. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về chương trình cho sự kiện 1/6. Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 chính là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi, đây cũng là ngày bảo vệ nhi đồng và là ngày đoàn kết thiếu nhi quốc tế.

Xem tiếp...

Mỗi một sự kiện diễn ra thành công, bên cạnh yếu tố con người thì sự hoạt động mượt mà, nhịp nhàng và trôi chảy của các loại thiết bị âm thanh, ánh sáng đóng góp một phần không hề nhỏ. Vậy một sự kiện thường cần đến những thiết bị âm thanh, ánh sáng như thế nào, VietS Media xin chia sẻ cùng các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này nhé! Thiết bị âm thanh, ánh sáng và trình chiếu cho một sự kiện là gì? Mỗi một sự kiện đều cần có sự kết hợp hài hòa của các thiết bị âm thanh, ánh sáng và trình chiếu. Có thể nói âm thanh, ánh sáng trong các sự kiện tạo nên chính linh hồn cho nó, góp phần giúp sự kiện truyền tải đi những ý tưởng và thông điệp mà người làm chương trình muốn gửi gắm. Bởi vậy, để tạo nên được sự thành công cho sự kiện cần có một bộ hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng kỹ thuật phù hợp và chất lượng.

Xem tiếp...

Bạn đang loay hoay lo lắng không biết phải lập kế hoạch tổ chức sự kiện doanh nghiệp như nào? Một bản kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chi tiết sẽ giúp bạn phòng ngừa rủi ro tối đa và đảm bảo thành công cho sự kiện. 

Xem tiếp...

Tổ chức sự kiện cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay ngày càng được chú trọng tổ chức, bởi đây là một trong những bước đi sách lược trong chương trình marketing của nhiều đơn vị doanh nghiệp hướng đến. Tổ chức sự kiện là phải ghi lại được những vấn đề, khoảnh khắc đáng nhớ trong mắt người tham gia, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để tổ chức được những bữa tiệc, sự kiện thật sáng tạo, hấp dẫn và đảm bảo gắn kết tất cả nhân viên” với doanh nghiệp.

Xem tiếp...