Warning: Declaration of JParameter::loadSetupFile($path) should be compatible with JRegistry::loadSetupFile() in /home/hbxajrzd/public_html/libraries/joomla/html/parameter.php on line 512

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/hbxajrzd/public_html/libraries/joomla/application/application.php on line 481
Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện

Quy Trình Tổ Chức Tết Trung Thu Chi Tiết Cho Doanh Nghiệp

Tết trung thu là một sự kiện truyền thống và ý nghĩa ở Việt Nam, là dịp để các bạn nhỏ được trở về với những trò chơi dân gian, để gia đình được sum vầy, con cháu từ những nơi xa trở về thăm hỏi gia đình, quê hương của mình. Ngày nay, các doanh nghiệp cũng rất chú trọng đến đời sống tinh thần của anh em công nhân viên và gia đình của họ thông qua việc tổ chức buổi tết trung thu trong nội bộ công ty. Tuy nhiên để buổi tiệc được diễn ra trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa thì doanh nghiệp cần phải nắm được quy trình tổ chức tết trung thu cơ bản nhất. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này.

Register to read more...

Ý Tưởng Tổ Chức Tết Trung Thu Ý Nghĩa Cho Khu Căn Hộ Chung Cư

Việc đưa con em đến các điểm Tổ chức Tết Trung Thu là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh. Tình trạng kẹt xe và chen lấn khiến nhiều nơi phải đưa ra giải pháp đặt ra là tổ chức đêm hội trung thu ngay tại khu dân cư nơi sinh sống. Vậy thì với những gia đình ở chung cư thì liệu ý tưởng tổ chức tết trung thu liệu có khả thi? Cùng Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Register to read more...

Kế Hoạch Tổ Chức Trung Thu Cho Trẻ Mầm Non, Tiểu Học 2019

Tết trung thu đang đến gần và đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu lên kế hoạch tổ chức lễ hội trăng rằm cho các bé. Đây vừa là hoạt động mang tính nhân văn ý nghĩa, duy trì truyền thống dân tộc, vừa là cách để xây dựng hình ảnh của nhà trường đối với các bậc phụ huynh. Vậy kế hoạch tổ chức tết thiếu nhi cho trường tiểu học ra sao? Và kế hoạch tổ chức trung thu cho trẻ mầm non như thế nào? Hãy cùng Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media đi tìm câu trả lời cho bài viết dưới đây!

Register to read more...

Hướng Dẫn Lên Kịch Bản Tết Trung Thu 2019 Cho Doanh Nghiệp

Tháng 8 mùa thu, mùa của trà sen thơm và cốm mới, mùa của lễ hội trăng rằm tròn vành vạnh đang gần kề. Các bạn nhỏ ắt hẳn đang rất háo hức chờ đợi tới Tết Trung Thu – một dịp đặc biệt, ý nghĩa và đáng nhớ với tuổi thơ con trẻ, phải kể đến một số sự kiện, chương trình phổ biến như: Chương trình đêm hội trăng rằm, Trung thu cho em… Nếu quý khách hàng muốn tổ chức một chương trình Tết Trung thu thật ý nghĩa và thành công. Kính mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệpVietS Media để tìm hiểu về quy trình lập kịch bản tết trung thu.

Register to read more...

Tổ Chức Tết Trung Thu Cho Doanh Nghiệp – Ý Nghĩa Ngày Tết Đoàn Viên

Tết trung thu là dịp để các doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhân viên cùng con em của mình được vui chơi, giao lưu. Và xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp bằng các hoạt động sôi nổi thú vị. Vậy hãy cùng VietS Media tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của lễ trung thu. Cũng như những gợi ý về cách tổ chức Tết Trung Thu cho doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất.

Register to read more...

Tổ Chức Event Cho Trẻ Em Cần Nhớ Những Điều Sau

Vậy là một mùa trung thu lại đến. Trẻ em ở khắp nơi đều đang trong không khí phấn khởi, háo hức đón chờ các bữa tiệc liên hoan. Những hoạt động sôi nổi ngoài trời với bánh kẹo, đèn lồng và múa hát. Nhiều địa phương trên cả nước, vì vậy, cũng đang hoàn tất việc tổ chức các event đặc biệt cho trẻ em chơi Trung thu năm nay. Tuy vậy, đối với các sự kiện dành cho trẻ em, do mang nhiều yếu tố đặc thù so với các loại hình tổ chức khác nói chung. Vậy nên phía ban tổ chức sẽ cần chủ động lưu ý một số vấn đề về tổ chức event cho trẻ em sao cho phù hợp và văn minh. Bài viết hôm nay, VietS Media xin giới thiệu một số tiêu chí cụ thể về các event tổ chức cho trẻ em. Quý vị có thể tham khảo ngay sau đây: 

Register to read more...

Quy trình thực hiện tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức Hội nghị khách hàng cũng giống như những sự kiện khác; luôn cần một quy trình tổ chức hội nghị khách hàng bài bản, chuyên nghiệp. Nếu không xác lập được quy trình này; sẽ không rạch ròi trong từng khâu và công việc cần thực hiện. Gây khó khăn trong việc tổ chức.

Register to read more...

Yếu tố cần thiết mà MC Hội nghị khách hàng cần phải có

Tổ chức Hội nghị khách hàng là một sự kiện quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Bởi đây chính là cầu nối gắn kết giữa công ty với khách hàng. Một sự kiện hội nghị khách hàng thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong số đó không thể không kể đến MC là người dẫn dắt, điều khiển chính của chương trình. Vậy một MC hội nghị khách hàng cần những yếu tố gì. Các công ty, doanh nghiệp nên lưu ý một số yêu cầu thiết yếu sau đây; để lựa chọn ra MC phù hợp nhất.

Register to read more...

Tổ chức Hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng là một sự kiện không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Đây là yêu cầu thiết yếu, cách thức giúp các doanh nghiệp gắn kết với khách hàng nhiều hơn. Từ đó thay đổi được cách thức làm việc; đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ những khách hàng của mình. Các doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ hội nghị khách hàng là gì; cùng những ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện này. Đối với tập thể mình để tổ chức được một chương trình thành công và ý nghĩa nhất. Hội nghị khách hàng là gì

Register to read more...

Những điều cần biết về Roadshow

Tổ chức sự kiện roadshow không hề dễ dàng. Nhiều chúng ta còn chưa từng biết đến sự kiện này cùng với đó là thiếu hiểu biết trong công việc lên kế hoạch. đừng quá lo lắng vì nó không quá khó giống như bạn suy nghĩ với các lưu ý đơn giản dưới đây. Tổ chức sự kiện roadshow phần lớn đi theo nhóm người tùy vào phạm vi. Người tham dự roadshow sử dụng đồ dùng như nhau mang những màu sắc cá tính nhằm thu hút hầu hết người. hài hòa với công việc phát tờ rơi quảng bá sản phẩm, hay là bày trò giải trí, … tại các địa điểm công cộng.

Register to read more...