Tin tức sự kiện

Gala Dinner là sự kiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, ấn tượng của sự kiện này là sự kết hợp khéo léo giữa tiệc tối và nhiều thể loại sự kiện khác, nhờ đó tạo nên một không gian sự kiện độc đáo và vui nhộn. Sau đây, Viets Media sẽ tổng hợp các hình thức tổ chức Gala Dinner đặc sắc cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với người tham gia sự kiện.

Xem tiếp...

Lễ khai trương là cột mốc đầu tiên trong quá trình chuẩn bị ra mắt của doanh nghiệp, là khởi đầu đầy hứa hẹn cho sự phát triển, thịnh vượng về sau. Do đó yếu tố phong thủy là một phần không thể bỏ qua đối với quan niệm của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tức là phải xem tên, tuổi, mệnh cách của người chủ doanh nghiệp hay người chủ cửa hàng như thế nào để chọn ngày tổ chức sao cho phù hợp. Để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi và hiệu quả, Viets Media tổng hợp thông tin về thời điểm và kịch bản tổ chức lễ khai trương cần nhớ cho quý khách.

Xem tiếp...

Tổ chức Team Building là chương trình thường niên của nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế mà mỗi hoạt động team building rất cần sự đổi mới, nếu không rất dễ gây nhàm chán cho người tham dự và chủ đề team building không đặc sắc cũng rất dễ khiến cho mọi người không hứng thú tham gia. Vậy làm thế nào để lên chủ đề team building thật ấn tượng và đặc sắc? Hãy cùng Viets Media tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem tiếp...

Với xu hướng hiện đại và năng động hoá, các công ty, doanh nghiệp thường Tổ chức Team Building định kỳ cho các cán bộ, công nhân viên của mình vào các dịp nghỉ lễ, hoặc kỳ nghỉ hè. Đây là dịp để xây dựng văn hóa cũng như tinh thần công ty, gắn kết các cá nhân; đồng thời tạo sự đoàn kết, tăng khả năng làm việc nhóm trong doanh nghiệp. Cảm giác thoải mái, phấn chấn và hài lòng luôn là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Vậy team building là gì? Gồm những hoạt động gì?

Xem tiếp...

Team building không còn quá xa lạ với các đơn vị, doanh nghiệp, với những giá trị to lớn mang lại, các doanh nghiệp đã chú trọng và đầu tư hơn, lấy team building là trọng tâm, lên kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp hàng năm. TEAM BUILDING LÀ GÌ? "Team Building là xây dựng đội ngũ tập thể, đây là một thuật ngữ tập thể cho các loại hoạt động khác nhau được sử dụng để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong các nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác. Nó khác với đào tạo nhóm, được thiết kế bởi sự kết hợp giữa các nhà quản lý doanh nghiệp, học tập và phát triển / OD (Nội bộ hoặc bên ngoài) và Đối tác kinh doanh nhân sự (nếu có vai trò) để cải thiện hiệu quả, thay vì quan hệ giữa các cá nhân.”

Xem tiếp...

Các hạng mục và báo giá chương trình team building luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi tổ chức team building. Team building luôn là giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp với mong muốn củng cố tinh thần và trách nhiệm công việc với nhân viên. Để tổ chức thành công một chương trình team building kết hợp du lịch hoặc team building kết hợp hội thảo, hội nghị hay đào tạo bạn cần chú ý đến những chi phí và những hạng mục sau đây.

Xem tiếp...

Tối ngày 21.4.2020, cộng đồng ngành tổ chức sự kiện Việt Nam đã tổ chức cuộc họp online cả 3 miền. Trong cuộc họp này, rất nhiều giải pháp đã được đưa ra nhằm giải cứu ngành Event. Mời các bạn cùng để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem tiếp...

  Đại dịch virus corona đang tàn phá nền kinh tế toàn cầu. Du lịch, hàng không đang bị ảnh hưởng nặng nề, các giải đấu thể thao và các sự kiện lớn phải bị hủy bỏ, các quốc gia đang đưa ra các lệnh cấm du lịch để virus không lây lan trong lãnh thổ nước mình, còn các quan chức y tế công cộng và bệnh viện đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Trong thời kỳ khủng hoảng, có thể khó để giữ bình tĩnh và lạc quan. May mắn thay, đối với các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp, giữ bình tĩnh dưới áp lực là một phần của mô tả công việc. Bằng cách chủ động ngay bây giờ, bạn có thể đặt doanh nghiệp của mình ở vị trí an toàn hơn để luôn đứng vững và phục hồi nhanh hơn khi cơn khủng hoảng lắng xuống. Trên thực tế, Trung Quốc, quốc gia đầu tiên virus xuất hiện đã có dấu hiệu phục hồi kinh tế. Dưới đây là một vài chiến lược và cái nhìn chuyên sâu chủ yếu để giúp doanh nghiệp của bạn phục hồi sau đại dịch virus corona.

Xem tiếp...

Thời gian qua, hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các cấp, các ngành, các địa phương đã được triển khai tích cực và đạt những kết quả ban đầu, được cộng đồng quốc tế và nhân dân đánh giá cao. Tuy nhiên, dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, xảy ra tại 105 quốc gia với 114 ngàn người nhiễm bệnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các dự án, kế hoạch về tổ chức sự kiện. Vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp? Trong thời điểm này doanh nghiệp cần làm gì? Theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên  

Xem tiếp...

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, là dịp để cả tập thể công nhân viên nhìn lại quãng đường phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời đề ra những kế hoạch mới cho tương lai. Và để tổ chức thành công sự kiện quan trọng này; ban tổ chức cần lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm cho doanh nghiệp thật kỹ lưỡng và chu đáo. Sau đây, VietS Media sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.  

Xem tiếp...

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Copyright © 2020 Viets Media Company. All Rights Reserved.