Tin tức sự kiện

Thời gian qua, hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của các cấp, các ngành, các địa phương đã được triển khai tích cực và đạt những kết quả ban đầu, được cộng đồng quốc tế và nhân dân đánh giá cao. Tuy nhiên, dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, xảy ra tại 105 quốc gia với 114 ngàn người nhiễm bệnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các dự án, kế hoạch về tổ chức sự kiện. Vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp? Trong thời điểm này doanh nghiệp cần làm gì? Theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên  

Xem tiếp...

Mỗi dịp cuối năm, có rất nhiều sự kiện được tổ chức trong các tổ chức đoàn thể, một trong số đó là tổ chức tiệc tất niên. Đây là một sự kiện quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả một năm làm việc của mỗi cơ quan. Đồng thời tiệc tất niên cũng là cơ hội để mọi người có thể cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giúp gắn kết, nâng cao tinh thần tập thể. Dưới đây là những bước chi tiết trong quy trình tổ chức tất niên.

Xem tiếp...

Chắc chưa cần đọc qua số liệu thống kê, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy rằng Tết là dịp kinh doanh tốt nhất của đa phần các doanh nghiệp. Bởi vậy, thời điểm này nhiều thương hiệu luôn sẵn sàng chi một mức ngân sách marketing khổng lồ nhằm chiếm lĩnh được vị trí top-of-mind trong quá trình mua sắm cho năm mới của người tiêu dùng. Truyền thông mùa Tết thật sự là một cuộc chiến căng thẳng – cuộc chiến của sự thấu hiểu tâm lý khách hàng và cuộc chiến của những ý tưởng sáng tạo đột phá.

Xem tiếp...

Tất niên là dịp để cùng nhìn lại những kỉ niệm, những gì đã làm được trong một năm vừa qua. Đây còn cơ hội để mọi người thể hiện tình cảm với nhau, cảm ơn nhau khi đã cùng đồng hành và giúp đỡ trong một năm qua. Ngoài việc tổ chức tiệc tất niên để mọi người có cơ hội giao lưu tìm hiểu thì quà tất niên là không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như thế này. Tuy nhiên, chọn quà tặng cuối năm như thế nào cho ý nghĩa, phù hợp với đối tượng, hoàn cảnh của người được tặng thì phải cần chú ý một số điều đặc biệt.

Xem tiếp...

Bữa cơm tất niên mang ý nghĩa quan trọng trong dịp lễ tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chuẩn bị một cách đầy đủ cho mâm cơm. Vậy cúng tất niên gồm những gì? Các bước chuẩn bị như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất, giúp quý khách có một cái tết trọn vẹn.

Xem tiếp...

Tiệc tất niên cuối năm là sự kiện phổ biến được tổ chức tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bữa tiệc đánh dấu chặng đường mà doanh nghiệp đã đi qua suốt một năm. Hướng đến lộ trình không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững. Tuy nhiên đặt tiệc tất niên như thế nào là điều mà không phải mọi doanh nghiệp đều hiểu rõ. Bởi vậy mà nhiều buổi tiệc được thực hiện vẫn mắc phải những sai sót không đáng có. Chính vì thế trong bài viết này, VietS Media xin chia sẻ tới quý khách hàng những điều nên biết khi đặt tiệc tất niên để quá trình tổ chức tiệc tất niên được chỉn chu và thành công nhất.

Xem tiếp...

Tổ chức Tiêc tất niên được xem là một hoạt động quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đây là sự kiện quan trọng mỗi cuối năm mà đa số các doanh nghiệp đều tiến hành. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên thật hiệu quả. Để quý doanh nghiệp có được một buổi lễ cuối năm trọn vẹn và ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sai sót cần tránh khi tổ chức tiệc tất niên.

Xem tiếp...

Tổ chức Tiệc tất niên là một sự kiện ý nghĩa khi Tết đến xuân về, chính vì vậy mà việc tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa, hoàn hảo để các nhân viên, đồng nghiệp gắn kết hơn là điều rất nhiều doanh nghiệp, công ty hướng tới. Nhưng để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công tốt đẹp lại không hề dễ dàng, có rất nhiều điều phải chú ý đến. Vậy để tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp thành công, công ty cần lưu ý những gì?

Xem tiếp...

Tổ chức Tiệc tất niên là một cách để doanh nghiệp gửi lời tri ân, cảm ơn đến công nhân viên. Ngoài ra, tiệc tất niên cũng còn là một dịp công ty cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động. Và cùng nhau lập ra những kế hoạch cho năm tiếp theo. Để chuẩn bị cho một buổi tiệc tất niên rất mất thời gian và công sức. Từ những việc nhỏ nhặt đến những việc to lớn hơn như chuẩn bị kịch bản, chương trình, thuê địa điểm, đặt tiệc… Do đó VietS Media xin chia sẻ một vài bí quyết tổ chức tiệc tất niên cuối năm để doanh nghiệp có bữa tiệc tất niên trọn vẹn và ý nghĩa nhất!

Xem tiếp...

Đến cuối năm, tất cả các thành viên trong công ty đều mong muốn sẽ được tổ chức tiệc tất niên cuối năm thật hoành tráng, thu hút. Cùng nhau tổng kết lại những gì đã làm được và có cơ hội giao lưu, trò chuyện với nhau, mặt khác giúp học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm. Việc tổ chức tiệc tất niên cho tập thể nhân viên trong công ty cũng là một hình thức để công ty thể hiện sự quan tâm đến nhân viên, giúp thúc đẩy năng suất và tinh thần làm việc của nhân viên trong năm mới sắp đến. Vậy chi phí tổ chức tiệc tất niên sẽ bao gồm những gì? Hãy cùng VietS Media tìm hiểu nhé!

Xem tiếp...

Video truyền hình sự kiện

Liên hệ

 
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.