Tin tức sự kiện

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều có điểm khởi đầu; đây là một ngày đáng nhớ đều muốn tôn vinh và ăn mừng sự kiện này. Vì thế tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thường rất đầu tư công sức và tâm huyết. Để có bữa tiệc kỷ niệm thành công và long trọng cho cột mốc đánh dấu sự kiện này của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng đã hiểu hết được ý nghĩa của lễ kỷ niệm. Vì vậy, trong bài viết này, VietS Media sẽ đem đến cho quý khách một cái nhìn rõ hơn về lễ kỷ niệm. Từ đó giúp quý khách hiểu được tại sao tổ chức lễ kỷ niệm lại quan trọng với các công ty, doanh nghiệp đến vậy.

Xem tiếp...

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để công ty hay doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác hay cảm ơn sự gắn bó cống hiến của nhân viên. Vậy để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công; đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển; doanh nghiệp nên chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là 7 Bước tổ chức lễ kỷ niệm anh chị có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình:

Xem tiếp...

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty có ý nghĩa rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Giúp mọi người cùng ghi nhớ lại những ngày đầu tiên còn nhiều khó khăn, đến lúc phát triển hiện tại. Tổ chức Lễ Kỷ Niệm nhằm tăng tình cảm của mọi người dành cho công ty. Từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người lên cao hơn; để giúp công ty phát triển, thành công hơn nữa. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media xin giới thiệu mẫu kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty như sau. Để các công ty, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch các buổi lễ kỷ niệm khác tương tự.

Xem tiếp...

Kỷ niệm là những sự việc tái hiện lại trong trí óc về những điều đáng nhớ đã qua; gồm cả những vật có khả năng gợi nhớ lại những ký ức đó. Đôi khi nó mơ hồ trừu tượng nhưng có lúc lại rất rõ ràng bởi nó luôn gắn với một chặng đường đã qua. Ngày sinh nhật là dấu mốc cho chặng đường trưởng thành của một con người qua các năm; nhưng nó chỉ được coi là ngày kỷ niệm. Còn khi nhắc đến lễ kỷ niệm thường là một chặng đường dài, thời gian cách 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm, 100 năm… Vậy lễ kỷ niệm là gì?

Xem tiếp...

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân, hiệp hội doanh nghiệp trong nước. Từ năm 2004, ngày 13/10 hằng năm được lấy làm ngày doanh nhân Việt Nam. Theo đó, cứ vào dịp này, các hoạt động kỷ niệm lại diễn ra rầm rộ ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước; dưới nhiều hình thức và quy mô hoành tráng. Trong phạm vi bài viết, VietS Media xin giới thiệu đến quý vị một số dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam phổ biến hiện nay.

Xem tiếp...

Với tình hình các doanh nghiệp ngày một xuất hiện nhiều, dẫn đến việc những sản phẩm của họ cũng tương tự nhau không ít. Lợi thế cạnh tranh sẽ đến từ việc chăm sóc và giữ chân khách hàng của mình. Vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những ngày lễ đặc biệt để lấy được lòng khách hàng. Sự kiện 20/10 cũng là dịp phù hợp với các doanh nghiệp để tổ chức sự kiện.

Xem tiếp...

Sắp tới ngày 20/10, doanh nghiệp vẫn chưa biết tặng gì cho các nữ nhân viên tài giỏi của mình. Và trong một sự kiện 20/10 thì không thể thiếu những món quà. Sau đây, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media sẽ gợi ý những quà tặng 20/10 cho nhân viên độc đáo và thiết thực nhất.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp không chỉ bán sản phẩm dịch vụ; mà còn trao cho khách hàng những giá trị cảm nhận. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới đây; cũng là dịp để doanh nghiệp tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng. Để sự kiện được ấn tượng đối với khách hàng là nữ giới, VietS Media xin được gợi ý cho bạn một vài ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 sau:

Xem tiếp...

Chắc hẳn không phải ai cũng biết ngày 20/10 là ngày gì và ý nghĩa của nó ra sao. Bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về ngày này. Và hãy cùng VietS Media tham khảo một vài món quà tặng cho ngày 20/10 trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Lễ hội Halloween được tổ chức vào cuối tháng 10 hàng năm trên khắp thế giới. Lễ hội này được coi như một lễ hội hóa trang cho giới trẻ; cùng với những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Halloween là lễ hội pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo; và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Vào mùa Halloween, những hình nộm như phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái được người dân đặt trước nhà mình. Mọi người cũng tìm cho mình những trang phục kỳ quái, gây ấn tượng mạnh trong lễ hội hóa trang. Nhưng làm sao để tổ chức được lễ hội Halloween thật ấn tượng? Đây là kịch bản tổ chức Halloween mà Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp VietS Media xin gửi đến quý khách để tham khảo.

Xem tiếp...